Hương Vị – Mùi Vị Của Rượu Vang Riurau Monastrell Apasionado Do Yecla
Riurau vốn dĩ được biết đến là một trong số những thương hiệu sản xuất rượu vang lâu đời của Tây Ban Nha. Hầu hết những chai rượu vang khác nhau ra đời từ nhà làm rượu này luôn dành được tình cảm đặc biệt của khách hàng. Chai rượu vang này nằm trong số đó. Được làm nên từ những trái nho đó là nho Monastrell, chúng ta có thể cảm nhận về sản phẩm rượu vang bằng sự đầy đủ từ dư vị bên trong trái nho này. Khi thưởng thức trong vòm miệng vang còn toát lên được hương vị nhẹ nhàng và tươi mới của gỗ sồi, đinh hương, dâu rừng và thảo mộc. Từng dòng cảm xúc khác nhau như ùa về trong khoang miệng để chúng ta cảm thấy yêu mến sản phẩm rượu vang này nhiều hơn. Chai rượu vang sẽ ngon hơn rất nhiều khi chúng ta có nghệ thuật thưởng thức rượu vang riêng đúng cách. Một số món ăn cơ bản cho khách hàng lựa chọn để thưởng thức cùng với chai rượu vang này đó là thịt đỏ nướng, sườn nướng, thịt bò hay thịt cừu nướng hay thịt cừu trong điều kiện nhiệt độ dùng rượu vang từ 16-18 độ. Chai rượu vang sẽ ngon hơn rất nhiều khi khách hàng có nghệ thuật thưởng thức rượu vang riêng đúng cách. Một số món ăn cơ bản cho khách hàng lựa chọn để dùng kèm với sản phẩm rượu vang này đó là thịt thịt đỏ nướng, sườn xào chua ngọt hay thịt bò và thịt cừu nướng.