Hương Vị – Mùi Vị Của Rượu Vang Robert Groffier Pere & Fils Bourgogne Pinot Noir
Hãng sản xuất Robert Groffier nước Pháp không ngừng mang đến cho hệ thống rượu vang nhân loại sự đa dạng phong phú của nhiều sản phẩm rượu vang khác nhau. Có phong cách rất riêng, chỉ khi có cơ hội được thưởng thức rượu vang của nhà sản xuất quý khách hàng mới cảm nhận được sự khác biệt rõ nét của vang đối với những đứa con tinh thần ra đời từ thương hiệu sản xuất rượu vang khác. Chai rượu vang này là một gương mặt điển hình tiêu biểu đại diện cho số những chai vang đỏ của Pháp được nhiều khách hàng biết đến và lựa chọn. Được làm nên hoàn toàn từ những trái nho chín đỏ đó là nho Pinot Noir, rượu vang kế thừa một cách đầy đủ dư vị của chính những trái nho này. Tiếp đến khi thưởng thức vang còn lần lượt mang đến những rung động với sự yêu thương ấm áp từ hương vị của anh đào, tuyết tùng, thảo mộc hay dâu tây. Lần đầu tiên ra mắt thị trường là lần đầu tiên khách hàng cảm thấy si mê chai rượu vang ngay lập tức. Muốn cho sản phẩm rượu vang này được ngon hơn thì việc khách hàng dùng vang như thế nào cho phù hợp cũng rất quan trọng. Một số món ăn cơ bản thích hợp nhất cho khách hàng dùng kèm cùng với chai rượu vang này đó là thịt đỏ nướng, sườn nướng, thịt bò hay thịt cừu nướng ở điều kiện nhiệt độ thưởng thức vang từ 16-18 độ.