Hương Vị – Mùi Vị Của Rượu Vang Robert Mondavi Private Selection Heritage Red Blend
Ngoài những yếu tố như nguồn gốc xuất xứ, giá thành, nồng độ cồn thì hương vị của chai rượu vang này cũng nhận được nhiều sự quan tâm của khách hàng bởi đây cũng là yếu tố quyết định đến chất lượng cũng như lượng người tiêu dùng sử dụng rượu. Nếu như hương vị thơm ngon, hợp với khẩu vị người tiêu dùng rượu sẽ có sức mua tăng và ngược lại. Sử dụng hỗn hợp nhiều loại nho làm nguyên liệu sản xuất mang đến một sự đậm đà, độc đáo, đa dạng trong hương vị cho rượu. Chưa dừng lại ở đó nhà sản xuất còn bổ sung thêm một số loại trái cây chín mọng như anh đào, dâu tây, mâm xôi quyện hòa cùng một số nguyên liệu cao cấp như socola, bánh dâu tây, vani, gỗ sồi càng làm cho hương vị của chúng trở nên tươi ngon, hấp dẫn hơn.
Rượu khoác lên mình một bộ áo choàng đỏ đậm ấn tượng, quyến rũ; cấu trúc rượu luôn ổn định, tanin bền lâu, hậu vị dai dẳng sẽ đưa quý vị đến với nhiều thăng trầm của cảm xúc. Đầu tiên là một chút chua và chát nhẹ được tạo nên bởi nho, tiếp theo là một chút cay nồng của gia vị để rồi cuối cùng lắng đọng ở vị ngọt ngào thơm tho của trái cây chín đỏ mọng kéo dài sau nhiều giờ mang đến cho khách những phút giây thật ý nghĩa bên cạnh gia đình, bạn bè và người thân.
Món ăn kết hợp cùng rượu trong quá trình thưởng thức cũng là một yếu tố giúp quý vị thưởng thức trọn vẹn vị ngon của chúng. Thịt bò, thịt nai, thịt bít tết với gan béo và nấm cục là những thực phẩm được ưu tiên lựa chọn kết hợp cùng rượu.