Hương Vị – Mùi Vị Của Rượu Vang Roc Saint Andre Bordeaux
Quy trình sản xuất và hương vị chính là những yếu tố nhận được nhiều sự quan tâm nhất từ phía khách hàng bởi đây chính là những yếu tố quyết định đến chất lượng và lượng khách hàng tiêu thụ loại đồ uống này. Được sản xuất bởi một nguồn nguyên liệu dồi dào bởi nhiều loại nho nổi tiếng, nho được hái thủ công bằng tay sau đó đem đi phân loại và bỏ cuống. Nho được đem đi nghiền nát lấy dịch và thực hiện quá trình lên men, ngâm ủ, lão hóa trong những chiếc thùng gỗ sồi với thời gian khoảng 12 tháng, sau đó chúng tiếp tục được ổn định trong chai vài tháng nữa rồi mới đem đi xuất khẩu tại thị trường nhiều nước trên thế giới.
Rượu sở hữu gam màu đỏ ruby đậm vô cùng ấn tượng, lộng lẫy; nồng độ cồn vô cùng nhẹ nhàng, êm ái, cấu trúc ổn định, tanin và axit cân bằng, hậu vị bền lâu vì thế chúng được đánh giá là đồ uống phù hợp với mọi đối tượng khách hàng. Ngoài nho rượu còn được tạo nên bởi nhiều loại trái cây chín mọng như mâm xôi, anh đào, mận, dâu hòa quyện cùng thảo mộc, gỗ sồi, vani, caramel, thuốc lá, gia vị nướng mang đến chất lượng sóng sánh, thơm ngon, bổ dưỡng hơn cho rượu.
Sử dụng khi lạnh và kết hợp cùng những món ăn có nguồn gốc từ thịt đỏ như thịt bò, thịt bê, thịt cừu nướng, thịt thú rừng với nhiệt độ phục vụ tốt nhất dao động từ 16 – 18 độ C sẽ giúp bữa tiệc trở nên thành công hơn, hấp dẫn hơn.