HƯƠNG VỊ MÙI VỊ CỦA RƯỢU
Một trong số những giống nho điển hình tiêu biểu được nhiều nhà sản xuất lựa chọn làm nên những chai vang đỏ của Ý đó chính là giống nho Dolcetto. Nhờ vào sự đánh giá rất cao của các chuyên gia làm rượu bởi hương vị nho đậm đà đã tạo nên những sản phẩm rượu vang đi cùng năm tháng. Và chai rượu vang này cũng không là ngoại lệ. Thay vì cách chọn sự kết hợp của nhiều giống nho thì nhà sản xuất Sandrone đã lựa chọn giống nho Dolcetto duy nhất này để làm nên sản phẩm rượu vang thân thuộc của họ. Bởi vì thế khi nếm thử ấn tượng mạnh mẽ về chai rượu vang đó là từ hương vị đậm đà chất phác của nho. Tiếp đến sau mỗi lần nhấp môi ly rượu vang có lẽ rượu còn để lại hậu vị kéo dài từ hương vị của nhiều trái cây khác nữa ghi chú như: dâu tây, việt quất, anh đào và thảo mộc.
Cấu trúc vang hết sức nhẹ nhàng bởi nồng độ cồn vừa phải 13%, rượu phù hợp với đa dạng thực khách kể cả chị em phụ nữ hoặc những ai chưa từng thưởng thức rượu vang.
Diện mạo bên ngoài ấn tượng bởi màu đỏ ruby tươi tắn, vang là sự hiện hữu bởi thứ ánh màu của tình yêu rạo rực, là sự hiện diện của những điều đẹp đẽ nhất, quyến rũ nhất và tràn đầy yêu thương.