Hương Vị – Mùi Vị Của Rượu Vang Shaw And Smith Shiraz
South Australia vốn dĩ nổi tiếng là cái nôi của nền công nghiệp sản xuất rượu vang lâu đời của Úc. Có rất nhiều những sản phẩm rượu vang khác nhau ra đời từ vùng đất này được nhiều khách hàng lựa chọn và đánh giá cao trên thị trường. Chai rượu vang này là một trong số những sản phẩm rượu vang như vậy đó. Được trưởng thành từ giống nho đỏ duy nhất đó là nho Shiraz, khi nếm thử người dùng có thể cảm nhận được sự đầy đủ và ngỡ ngàng trong hương vị của nho. Tiếp đến rượu vang còn là một phức hợp đan xen lẫn lộn đến từ hương vị của đinh hương, thảo mộc, việt quất hay anh đào. Càng lại gần vang hơn nữa thì chính cái hình thức bên ngoài của sản phẩm rượu vang cũng đủ để dẫn dắt người dùng đi qua hết từ những trải nghiệm này cho đến những trải nghiệm khác. 14% mang đến một cấu trúc vang cân bằng mượt mà và một sự giàu có của lượng tanin bên trong rượu. Chắc chắn chỉ cần nếm thử sản phẩm rượu vang thì khách hàng sẽ trải nghiệm được rất nhiều điều thú vị ngọt ngào của cuộc sống. Để cho sản phẩm rượu vang được phát huy tối đa hương vị có trong rượu thì khách hàng sẽ lựa chọn vang kết hợp với những món ăn được chế biến từ thịt đỏ. Thịt bò bít tết, sốt vang, rượu mận hay thịt cừu sẽ thật tuyệt vời cho khách hàng lựa chọn thưởng thức cùng với chai rượu vang này.