Rượu Vang Solaz Verdejo

Trong số những chai vang trắng đến từ đất nước Tây Ban Nha, có lẽ sản phẩm Rượu Vang Solaz Verdejo lọt vào tầm ngắm của nhiều thực khách. Chẳng hề thua kém gì so với nhiều sản phẩm rượu vang cao cấp khác nhau trên thị trường, sản phẩm rượu vang chắc chắn trở thành sự lựa chọn hoàn hảo dành cho những bữa tiệc.

GIÁ THAM KHẢO CHƯA CHIẾT KHẤU:

320.000

Hà Nội: Số 448 Trường Chinh, Đống Đa, TP. Hà Nội (Có Chỗ Để Ô Tô)
HCM: Số 43G Hồ Văn Huê, Phường 9, Quận Phú Nhuận (Có Chỗ Để Ô Tô)

Thông tin chi tiết

Mã sản phẩm WGMH3-352
Xuất Xứ

Loại Rượu

Nồng Độ

Dung Tích

Giống Nho

Khoảng Giá

Hương Vị – Mùi Vị Của Rượu Vang Solaz Verdejo

Đến từ vùng làm vang Castilla lâu đời nổi tiếng của Tây Ban Nha, chai rượu vang có được một cá tính rất riêng cũng là bởi sự kế thừa những giá trị mà thiên nhiên vùng đất nơi đây đã ban tặng.

Ngay từ lần đầu tiên bắt găp, rượu chinh phục những ánh mắt nhìn vào một cách hết sức tự nhiên bởi một màu vàng rơm tươi tắn. Trong vòm miệng vang bung tỏa một phức hợp hương vị đa dạng phong phú khác nhau. Nổi bật hơn là hương vị của giống nho trắng duy nhất đó là nho Verdejo. Thi thoảng rượu còn là sự ghi chú đầy đủ từ hương vị của táo xanh, dứa, xoài, cam, chanh hay quýt. Kết thúc bởi nồng độ cồn hết sức nhẹ nhàng 12%, chai rượu vang đảm bảo một lượng tanin mượt mà và một cấu trúc vang cân bằng mềm mại.

Nhà sản xuất Osborne đã rất tự hào khi mang đến cho hệ thống rượu vang Tây Ban Nha một sản phẩm vang hoàn hảo như chai rượu vang này. Không những vậy những gì thuộc về rượu vang của họ là kết quả của sự nỗ lực không ngừng từ nhà làm rượu cũng như của những đôi bàn tay những người làm nghề sản xuất rượu vang.

Nên có cách thưởng thức rượu vang riêng để sản phẩm rượu được phát huy một cách trọn vẹn tối đa hương vị có trong chúng. Chai rượu vang này sẽ rất thích hợp cho khách hàng thưởng thức kèm cùng với thịt trắng, hải sản cá tôm các loại trong điều kiện nhiệt độ từ 8-10 độ.

Theo dõi
Thông báo của
guest
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận