Hương Vị – Mùi Vị Của Rượu Vang Spy Valley Pinot Noir
Không giống như những chai rượu gạo, rượu ngô thông thường chỉ sử dụng những nguyên liệu vô cùng đơn điệu, ít ỏi; loại rượu vang mà chúng tôi muốn giới thiệu được tạo ra từ những nguyên liệu hết sức phức tạp, chọn lọc với nhiều nguyên liệu cao cấp trong đó nguyên liệu chủ đạo là giống nho Pinot Noir kết hợp cùng một số loại trái cây chín đỏ mọng như quả anh đào, mâm xôi và một số loại gia vị cao cấp như đinh hương, vani, gỗ sồi mang đến hương vị hoàn hảo cho rượu.
Rượu mang trong mình một nồng độ cồn nhẹ nhàng chỉ ở mức 13 %; cấu trúc rượu ổn định, tanin bền lâu, hậu vị dai dẳng sẽ lắng đọng, len lỏi khắp khoang miệng và trôi xuống cổ họng đem đến nhiều cảm nhận khác nhau cho người thưởng thức. Quý vị sẽ cảm nhận được một chút cay nhẹ của gia vị, một chút chua thanh và chát nồng của nho sẽ vấn vương khắp cơ thể đưa chúng ta đến với những trải nghiệm thú vị sau những giờ học tập và lao động căng thẳng. Tại những cuộc thi rượu vang thế giới rượu vinh dự nhận được giải thưởng Gold Medal do New Zealand Wine of the Year Awards – Vintage trao tặng, New World Wine Awards – Vintage 2017 – Silver cho số điểm 93/100; James Suckling – Vintage 2017 chấm số điểm 91/100 cho rượu. Với những thông tin trên cho thấy rượu thật sự là đồ uống đáng để thưởng thức đúng không quý vị.
Một số món ăn mà quý vị nên kết hợp trong quá trình thưởng thức rượu vang là các món ăn có nguồn gốc từ thịt đỏ, gà nướng, vịt nướng, bánh mỳ nướng trong điều kiện nhiệt độ phòng thích hợp để có thể đem lại hiệu quả cao nhất.