Rượu Vang Symington Altano Douro

Mang đến những cung bậc cảm xúc khác nhau, chai Rượu Vang Symington Altano Douro chẳng bao giờ chịu thua kém gì so với nhiều sản phẩm rượu vang đỏ cao cấp khác nhau trên thị trường. Đối với những bữa tiệc, sự có mặt của sản phẩm rượu vang chắc chắn sẽ làm cho không khí của những bữa tiệc được trọn vẹn yêu thương, được bình yên ấm áp không bao giờ có thể lãng quên đi được.

GIÁ THAM KHẢO CHƯA CHIẾT KHẤU:

420.000

Thông tin chi tiết

Mã sản phẩm WGMH5-420
Xuất Xứ

Loại Rượu

Nồng Độ

Dung Tích

Khoảng Giá

Hương Vị – Mùi Vị Của Rượu Vang Symington Altano Douro

Douro nổi tiếng là vùng trồng nho sản xuất rượu vang lâu đời đến từ đất nước Tây Ban Nha. Người dùng sẽ cảm thấy vô cùng ngỡ ngàng trước sự xuất hiện của những sản phẩm rượu vang đến từ vùng sản xuất này. Mang đến những ký ức trọn vẹn đậm đà, rượu vang của vùng sản xuất luôn khẳng định được giá trị của mình trong mọi bối cảnh khách nhau. Chai rượu vang này nằm trong top những sản phẩm rượu vang Tây Ban Nha bán chạy nhất trên thị trường.

Được làm nên từ sự kết hợp hoàn hảo của rất nhiều những trái nho khác nhau đó là nho Touriga Franca, Tinta Roriz, Tinta Barroca, sản phẩm rượu vang làm nên sự tròn trịa trong hương vị của nho. Thêm vào đó rượu vang còn là sự ghi chú ấn tượng đậm đà từ hương vị của dâu tây, đinh hương, anh đào hay bạch đậu khấu. Những ký ức trọn vẹn dành cho chai rượu vang chắc chắn sẽ làm tăng thêm những tình cảm chân thành mộc mạc đối với nhà làm rượu Altano nước Pháp.

Làm thế nào để thưởng thức rượu vang được ngon nhất, khách hàng cần lưu ý có nghệ thuật thưởng thức rượu vang riêng. Chai rượu vang này chúng sẽ ngon hơn khi khách hàng lựa chọn rượu thưởng thức kèm theo một số món ăn được chế biến từ thịt đỏ nướng như thịt bò, thịt cừu trong điều kiện nhiệt độ dao động từ 16 cho đến 18 độ.

guest
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận