Hương Vị – Mùi Vị Của Rượu Vang Terroir La Baume Muscat De Saint Jean De Minervois
Languedoc-Roussillon không ngừng mang đến cho hệ thống rượu vang của Pháp với nhiều sự lựa chọn khác nhau. Những chai rượu vang ra đời từ vùng làm rượu này cũng được khách hàng đánh giá khá cao trên thị trường. Chai rượu vang này nằm trong số đó. Được làm nên từ những trái nho đó là nho Muscat Blanc, sản phẩm rượu vang ra đời là sự thể hiện đầy đủ từ dư vị của những trái nho ấy. Ghi chú trong sản phẩm rượu vang chúng ta còn lần lượt cảm nhận được hương vị của chanh leo, dưa lê hay xoài và bưởi dứa. Từng dòng cảm xúc khác nhau như ùa về trong khoang miệng để cho khách hàng cảm thấy yêu mến sản phẩm rượu vang nhiều hơn. Chai rượu vang này còn là sự ghi chú bởi hình thức bên ngoài bắt mắt với màu vàng rơm tươi tắn nhẹ nhàng. 15% mang đến cấu trúc vang cân bằng cũng như sự mượt mà của lượng khoáng chất bên trong. Chai rượu vang sẽ ngon hơn khi chúng ta có nghệ thuật thưởng thức rượu vang riêng đúng cách. Một số món ăn cơ bản cho khách hàng dùng kèm với chai rượu vang này chúng ta không thể bỏ qua đó là các món như hải sản, thịt trắng và những món ăn khai vị nhẹ nhàng trong điều kiện nhiệt độ thưởng thức rượu vang từ 8-10 độ.