Rượu Vang Thorn Clarke Ron Thorn Shiraz

Úc là một quốc gia được thế giới biết đến nhờ hình ảnh những chú chuột túi tinh anh nhưng bên cạnh đó quốc gia này cũng được đánh giá là nằm trong top những quốc gia có nền công nghiệp sản xuất rượu vang rất phát triển. Hàng năm họ cung cấp cho thị trường thế giới nhiều sản phẩm vang có chất lượng từ bình dân đến cao cấp đáp ứng được thị hiếu của người tiêu dùng. Một trong những sản phẩm vang cao cấp để lại ấn tượng mạnh mẽ với người tiêu dùng là chai Rượu Vang Thorn Clarke Ron Thorn Shiraz.

GIÁ THAM KHẢO CHƯA CHIẾT KHẤU:

2.200.000

Thông tin chi tiết

Mã sản phẩm WGMT-2200
Xuất Xứ

Loại Rượu

Nồng Độ

Dung Tích

Giống Nho

Khoảng Giá

Hương Vị – Mùi Vị Của Rượu Vang Thorn Clarke Ron Thorn Shiraz

12 tháng là khoảng thời gian để chai rượu vang này có thể trưởng thành, trước đó chúng đã phải trải qua một quá trình sản xuất với nhiều công đoạn hết sức khắt khe, nghiêm ngặt. Những trái nho sau khi đến vụ thu hoạch chúng được hái thủ công bằng tay sau đó được đem đi phân loại, bỏ cuống và cho vào hệ thống nghiền nát lấy dịch và thực hiện quá trình lên men, ngâm ủ, lão hóa trong những chiếc thùng gỗ sồi. Quá trình này được ekip sản xuất hết sức chú ý và thường xuyên kiểm soát nhiệt độ chặt chẽ. Khi đã hết thời gian ngâm ủ chúng được kiểm định chất lượng nếu đảm bảo mới được đem đi đóng chai và vận chuyển đi tiêu thụ.

Nồng độ cồn lý tưởng, nhẹ êm; cấu trúc rượu ổn định, tanin và axit cân bằng, hậu vị bền lâu; gam màu đỏ đậm ấn tượng là những ưu điểm vượt trội của loại đồ uống này. Hương vị của rượu là sự hòa quyện của những trái nho chín mọng cùng nhiều loại quả đỏ như mận, blackberry, blackcurrant hòa quyện cùng gỗ sồi, vanilla, tuyết tùng, xì gà, socola đen, khói, da, khoáng chất vì thế hương vị của rượu trở thành thơm ngon, sánh mịn, ngọt ngào hơn.

Bảo quản rượu ở những môi trường có nhiệt độ vừa phải, mát mẻ quý vị nhé. Món ăn nên kết hợp khi thưởng thức rượu bao gồm rau thơm, thịt gia cầm, các món ăn từ thịt đỏ như thịt nai, thịt hươu, thịt cừu sẽ làm tăng thêm sức hấp dẫn của bữa tiệc quý vị nhé.

guest
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận