Hương Vị – Mùi Vị Của Rượu Vang Tons De Duorum Douro
Duorum có những đóng góp rất quan trọng cho sự nghiệp phát triển rượu vang của đất nước Portugal. Dường như những đứa con tinh thần ra đời từ nhà sản xuất này không ngừng tỏa sáng trên thị trường. Chai rượu vang này là một trong số những sản phẩm rượu vang như vậy đó. Được làm nên từ sự pha trộn của nhiều giống nho khác nhau đó là nho Tinta Roriz, Touriga Nacional, Touriga Franca, rượu vang có được sự hoàn hảo trong hương vị của rượu cũng là bởi nhờ vào hương thơm chủ đạo của chính những trái nho này. Không chỉ dừng lại ở đó, khi thưởng thức trong vòm miệng vang còn là sự trải nghiệm đến từ hương vị của tuyết tùng, đinh hương, anh đào và thảo mộc đan xen. Lần đầu tiên ra mắt thị trường, ngay cả hình thức bên ngoài của chai rượu vang cũng đủ sức để chinh phục khách hàng nhanh chóng. Chai rượu vang này làm nên thứ ánh màu đỏ ruby tươi tắn ấn tượng. Những gì làm nên tính cách của chai rượu vang sẽ hoàn hảo ngỡ ngàng hơn cả mong đợi dành cho người dùng. Để chai rượu vang được ngon hơn thì việc khách hàng dùng vang như thế nào cho đúng cách cũng rất quan trọng. Nên dùng vang kết hợp với những món ăn khác nhau đó là thịt đỏ nướng, sườn ướp gia vị nướng, thịt bò hay thịt cừu trong điều kiện nhiệt độ thưởng thức phù hợp từ 16-18 độ.