Hương Vị – Mùi Vị Của Rượu Vang Torri D’oro Nero Di Troia Puglia
Quy trình sản xuất và hương vị là những yếu tố được khách hàng đặc biệt quan tâm bởi đây là những yếu tố quyết định đến chất lượng của loại đồ uống này. Những trái nho căng mọng được hái thủ công bằng tay sau đó vận chuyển cẩn thận về nhà máy để thực hiện sơ chế, bỏ cuống và đưa vào hệ thống nghiền nát lấy dịch. Phần dịch nho này sẽ được lão hóa, ngâm ủ trong những chiếc thùng thép không gỉ và thùng gỗ sồi một thời gian nhất định. Khi rượu đã đạt đến chất lượng và màu sắc tươi tắn sẽ được đem đi đóng chai, tiêu thụ.
Rượu sở hữu gam màu đỏ sâu quyến rũ, tanin cân bằng, hậu vị bền lâu; nồng độ cồn nhẹ nhàng; hương vị là sự phức hợp của nhiều loại nguyên liệu và gia vị cao cấp có thể kể tới giống nho đỏ, quả anh đào, thạch lựu, dâu rừng hòa quyện cùng vị socola, hoa violet tạo nên một sự đa dạng, thơm ngon, sóng sánh, ngọt ngào, đậm đà khiến cho những ai có cơ hội thưởng thức rượu đều cảm thấy hài lòng kể cả những vị khách kỹ tính nhất. Thưởng thức rượu thường xuyên sẽ giúp cơ thể khỏe mạnh, dẻo dai, tăng sức đề kháng, ngăn ngừa lão hóa, ung thư, kích thích ăn ngon miệng, đào thải độc tố cho cơ thể.
Bảo quản rượu nơi khô ráo, thoáng mát; tránh những môi trường có nhiệt độ quá cao hoặc quá thấp. Kết hợp rượu cùng những món ăn có nguồn gốc từ thịt đỏ như thịt nai, thịt hươu, thịt bò, thịt bê với nhiệt độ thích hợp để thưởng thức dao động từ 16 – 18 độ C là điều tuyệt vời nhất.