Hương Vị – Mùi Vị Của Rượu Vang Torri D’oro Susumaniello Salento – Puglia
Không giống như việc sản xuất những chai rượu truyền thống được tạo nên từ gạo, ngô; loại vang đỏ này được sản xuất hết sức cầu kỳ trải qua một quy trình sản xuất được kiểm soát nhiệt độ nghiêm ngặt. Nho được hái thủ công sau đó xếp ngay ngắn vào giỏ vận chuyển về nhà máy, sơ chế, bỏ cuống và ép lấy dịch nho. Phần dịch nho này sau đó sẽ được đưa vào những chiếc thùng gỗ sồi để thực hiện quá trình lên men, ngâm ủ, lão hóa. Thời gian ngâm ủ, lão hóa lên tới 12 tháng. Hết thời gian này chúng tiếp tục được ổn định trong chai một thời gian nữa rồi mới đem đi đóng chai, tiêu thụ.
Rượu sở hữu lớp áo choàng màu đỏ đậm ấn tượng, tanin cao, hậu vị lắng đọng, bền lâu, hương vị là sự kết hợp của nho và nhiều loại quả chín mọng như anh đào, mận, blackberry, cassis cùng một số loại nguyên liệu tuyển chọn cao cấp như gỗ sồi, vani, socola, thuốc lá tạo nên một vị vang sánh mịn, thơm ngon, ngọt ngào, nồng nàn chắc chắn sẽ làm mọi vị khách cảm thấy hết sức hài lòng kể cả những vị khách khó tính nhất. Thường xuyên sử dụng rượu cho bản thân và gia đình hưởng thức sẽ giúp cơ thể dẻo dai, tim mạch và hệ tiêu hóa khỏe mạnh.
Đã sử hữu loại vang đỏ cao cấp này tuy nhiên để khai thác hết sự tươi ngon của chúng quý vị nên ướp rượu trong xô đá hoặc ngăn mát tủ lạnh khoảng 30 phút và sau đó kết hợp cùng những món ăn từ thịt bò, thịt bê, thịt cừu nướng với nhiệt độ tốt nhất dao động từ 14 – 16 độ C.