Hương Vị – Mùi Vị Của Rượu Vang Tosti 1820 Moscato D’Asti
Để có thể đến gần được với khách hàng thì loại vang đó phải sở hữu một hương vị thơm ngon, dễ thưởng thức, gần gũi với khẩu vị người tiêu dùng. Bên cạnh sở hữu nguồn nguyên liệu cao cấp nổi tiếng là giống nho Moscato rượu còn được tạo nên từ nhiều loại trái cây tươi, căng mọng như quả cam, quả chanh, quả táo, quả đào, quả lê hòa quyện cùng hương hoa, thảo mộc tạo nên sự đa dạng, tươi ngon cho rượu. Theo nhiều chuyên gia và khách hàng đánh giá thì loại vang ngọt này dễ thưởng thức bởi chúng chỉ có nồng độ cồn là 5,5 %; cấu trúc rượu ổn định, tanin cân bằng, hậu vị lắng đọng, kéo dài sau nhiều giờ.
Một đặc điểm dễ nhận biết nữa của loại rượu này đó chính là gam màu vàng rơm nhạt mà nhà sản xuất lựa chọn cho sự xuất hiện của chúng trên thị trường, thiết kế độc đáo, trang trọng; quy trình sản xuất đảm bảo, chúng được ngâm ủ, lên men và lão hóa trong những chiếc thùng gỗ sau nhiều tháng trước khi chúng được đem đi đóng chai và xuất khẩu. Sử dụng rượu một cách thường xuyên sẽ giúp cơ thể chúng ta dẻo dai, tăng sức đề kháng, ngăn ngừa ung thư, lão hóa, làm đẹp da, kích thích chúng ta ăn ngon miệng hơn.
Sử dụng rượu khi được ướp lạnh khoảng 30 phút sẽ giúp vị rượu tươi ngon hơn. Quý vị nên kết hợp thưởng thức rượu cùng những món ăn khai vị, hoa quả tráng miệng với nhiệt độ tốt nhất để thưởng thức dao động từ 12 – 14 độ C.