Hương Vị – Mùi Vị Của Rượu Vang Trắng Les Forts De Bories Azeau Corbieres
13 % là con số cho thấy rượu sở hữu một mức nồng độ cồn hết sức nhẹ nhàng, êm ái, cấu trúc rượu ổn định, tanin và axit cân bằng, hậu vị bền lâu, dư vị lắng đọng kéo dài sau nhiều giờ sẽ đem đến những giây phút thật thư giãn cho bạn và gia đình sau một ngày học tập và lao động. Rượu sở hữu gam màu vàng nhạt ấn tượng trở thành vũ khí lợi hại chinh phục khách hàng ngay từ lần xuất hiện đầu tiên. Rượu trưởng thành trong những chiếc thùng gỗ sồi sau nhiều tháng sau khi đã trải qua nhiều công đoạn như thu hoạch nho, bỏ cuống, nghiền nát để lấy dịch rồi thực hiện quá trình lên men, ngâm ủ, lão hóa trước khi được đem đi đóng chai, tiêu thụ.
Nguyên liệu chính được nhà sản xuất tin tưởng lựa chọn phục vụ quá trình sản xuất đó chính là giống nho Grenache Blanc kết hợp cùng với nhiều loại quả tươi tắn, căng mọng như cam, chanh, quýt, táo, đào, lê hòa quyện cùng vô số loại nguyên liệu được tuyển chọn một cách kỹ càng như gỗ sồi, vani, bơ, hương hoa, thảo mộc, tuyết tùng chắc chắn sẽ mang đến nhiều xúc cảm khi quý vị thưởng thức rượu. Còn gì tuyệt vời hơn khi vào một ngày cuối tuần chúng ta được cùng những người thân yêu quây quần bên mâm cơm ấm cúng và chúc cho nhau sức khỏe, niềm vui.
Rượu sẽ ngon hơn khi được thưởng thức lạnh và kết hợp cùng một số món ăn có nguồn gốc từ thịt trắng, hải sản, động vật có vỏ với nhiệt độ phục vụ lý tưởng nhất là 12 – 14 độ C.