Hương Vị – Mùi Vị Của Rượu Vang Trắng Mas Amiel Le Plaisir
Có những chai rượu vang sử dụng nguyên liệu chính là hỗn hợp nhiều loại nho tuy nhiên loại vang trắng mà chúng ta nhắc tới ở đây chỉ sử dụng duy nhất một loại nho là Grenache Blanc. Nho được hái thủ công bởi đôi bàn tay của những người thợ lành nghề. Chúng được xếp ngay ngắn vào những chiếc giỏ và vận chuyển về nhà máy, tại đây nho được phân loại, bỏ cuống và đưa vào hệ thống nghiền nát lấy dịch để thực hiện quá trình lên men, ngâm ủ, lão hóa trong những chiếc thùng gỗ sồi sau nhiều tháng. tiếp theo rượu được kiểm định chất lượng về màu sắc cũng như hương vị nếu đảm bảo chúng sẽ được đem đi đóng chai, tiêu thụ.
Rượu sở hữu một lớp áo choàng màu vàng rơm ấn tượng, nồng độ cồn nhẹ nhàng, êm ái, tanin và axit cân bằng, hậu vị bền lâu, dư vị dai dẳng chắc chắn sẽ mang tới sự hoàn hảo cho vị rượu. Ngoài vị chua thanh và chát nhẹ đặc trưng của nho rượu còn được bổ sung thêm một số loại nguyên liệu tuyển chọn cao cấp đó là trái cam, quýt, chanh, bưởi, lê, táo hòa quyện cùng thảo mộc xanh, gỗ sồi, bơ, vani, tạo nên sự sóng sánh, thơm ngon, tươi tắn sẽ đưa quý vị đến với nhiều cung bậc cảm xúc sau khi thưởng thức rượu.
Lựa chọn rượu kết hợp cùng một số món ăn có nguồn gốc từ thịt gia cầm, hải sản, động vật có vỏ sẽ giúp khai thác được hết sự tươi ngon của rượu. Nhiệt độ lý tưởng nhất để thưởng thức rượu dao động từ 10 – 12 độ C.