Hương Vị – Mùi Vị Của Rượu Vang Trắng Roc Saint Andre Bordeaux
Nguyên liệu chính để phục vụ quá trình tạo nên loại vang trắng này là từ hỗn hợp nhiều loại nho nổi tiếng của vùng đất Bordeaux. Nho được hái thủ công bằng tay sau đó đem phân loại, sơ chế, bỏ cuống và đưa vào hệ thống nghiền nát lấy dịch và thực hiện quá trình lên men, ngâm ủ, lão hóa trong những chiếc thùng gỗ sồi với thời gian khoảng vài tháng rồi sau đó chúng tiếp tục được ổn định trong chai một thời gian nữa rồi mới đem đi tiêu thụ tại nhiều quốc gia và vùng lãnh thổ. Rượu có màu vàng nhạt ấn tượng, hấp dẫn; nồng độ cồn nhẹ nhàng, tanin và axit nhẹ nhàng, hậu vị lắng đọng, bền lâu sẽ đưa quý vị đến với nhiều cung bậc cảm xúc.
Hương vị của rượu là sự kết hợp của nho cùng nhiều loại trái cây tươi như cam, chanh, quýt, đào, táo, lê, dưa hòa quyện cùng một số loại nguyên liệu chọn lọc cao cấp như hương hoa, thảo mộc, vani, gỗ sồi. Nhờ nguồn nguyên liệu dồi dào và tuyển chọn vì thế chất lượng của rượu trở nên tươi ngon, hấp dẫn hơn. Nếu quý vị có cơ hội thưởng thức rượu một cách thường xuyên sẽ giúp cơ thể dẻo dai, hệ tiêu hóa và trái tim khỏe mạnh, ngăn ngừa ung thư và lão hóa, kích thích chúng ta ăn ngon miệng, tạo cảm giác khoan khoái, thích thú sau những giờ học tập và làm việc căng thẳng.
Bảo quản vang nơi khô ráo, thoáng mát; tránh những môi trường có nhiệt độ quá cao hoặc quá thấp quý vị nhé. Vang sẽ ngon hơn nếu như được thưởng thức cùng những món ăn có nguồn gốc từ hải sản, thịt gia cầm, bánh ngọt với nhiệt độ phục vụ tốt nhất dao động từ 10 – 12 độ C.