Rượu Vang Trắng Symington Altano Douro

Bên cạnh những chai vang đỏ Tây Ban Nha thì vang trắng của họ cũng được đánh giá rất cao trên thị trường. Sản phẩm Rượu Vang Trắng Symington Altano Douro nổi tiếng trên thế giới là một trong những đứa con tinh thần điển hình tiêu biểu được nhiều khách hàng biết đến và lựa chọn. Sự ghi chú sâu sắc có trong hương vị của rượu vang làm nên một làn sóng hương vị đa dạng phong phú mà không phải dòng rượu vang nào cũng so sánh được với chúng.

GIÁ THAM KHẢO CHƯA CHIẾT KHẤU:

420.000

Thông tin chi tiết

Mã sản phẩm WGMH4-420
Xuất Xứ

Loại Rượu

Nồng Độ

Dung Tích

Khoảng Giá

Hương Vị – Mùi Vị Của Rượu Vang Trắng Symington Altano Douro

Nói đến rượu vang Tây Ban Nha có biết bao những sản phẩm rượu vang khác nhau của họ lọt vào tầm ngắm của nhiều khách hàng dùng rượu. Chai rượu vang này nằm trong phân khúc những chai vang đỏ đại trà bình dân đến từ vùng đất Douro Tây Ban Nha được nhiều người biết đến. Không chỉ làm nên những ký ức trọn vẹn trong hương vị của rượu, vang còn mang đến một món quà tinh thần đầy ý nghĩa mà mỗi lần khách hàng thưởng thức ly rượu vang thì có biết bao những rung động ùa về trong ký ức.

Nhìn từ bên ngoài vào trong, màu vàng rơm óng ả của rượu như thu hút biết bao những ánh mắt đầy lưu luyến đậm đà. Trong vòm miệng khi nếm thử vang hòa quện hương vị của rất nhiều những trái cây khác nhau. Chủ đạo là hương vị của những giống nho trắng như Malvasia Fina, Viosinho, Rabigato, Moscatel Galego. Đan xen trong chúng là sự kết hợp đầy đủ của hương vị táo xanh, ớt chuông xanh, ổi, xoài, cam hay quýt.

Có nồng độ cồn trong rượu hết sức nhẹ nhàng 13%, chai rượu vang chắc chắn mang đến một trải nghiệm về một lượng tanin mượt mà phong phú. Rượu đã hoàn hảo và chúng sẽ hoàn hảo hơn khi khách hàng lựa chọn một số món ăn thưởng thức kèm cùng với chai rượu vang như thịt trắng, hải sản cá tôm các loại.

Theo dõi
Thông báo của
guest
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận