Hương Vị – Mùi Vị Của Rượu Vang Turners Crossing Shiraz – Viognier
Những chiếc thùng gỗ sồi đã trở thành vật dụng quen thuộc của nhiều hãng sản xuất rượu vang trên thế giới. Chúng cũng được hãng Turners Crossing sử dụng làm nơi để ngâm ủ, lên men và lão hóa cho loại rượu vang đỏ này. Những trái nho Shiraz sau khi đến vụ thu hoạch được hái thủ công bằng tay sau đó phân loại, bỏ cuống và nghiền ép lấy dịch để thực hiện quá trình lên men, ngâm ủ, lão hóa tại những chiếc thùng gỗ sồi với thời gian tối thiểu là 12 tháng. Khi hương vị và chất lượng đã đảm bảo rượu mới được đem đi đóng chai và tiêu thụ.
Gam màu đỏ ruby đậm đã được sử dụng cho sự xuất hiện của rượu trên thị trường vì thế chúng đã để lại ấn tượng sâu đậm và chiếm trọn trái tim của người tiêu dùng. Ngoài ra nồng độ cồn nhẹ nhàng, cấu trúc ổn định, tanin cân bằng cùng hương vị với nhiều loại trái cây chín mọng như blackberry, anh đào đen, mận, blackcurrant, cassis hòa quyện với hương gỗ sồi, socola, vanilla, cà phê, da, ca cao đã mang đến sự hấp dẫn, tươi ngon, độc đáo cho loại đồ uống này. Nếu như quý vị có cơ hội tiếp cận với rượu sẽ cảm thấy hết sức hài lòng sau khi thưởng thức những ly đầu tiên.
Để rượu trở nên tròn vị, hấp dẫn, tươi ngon hơn quý khách hàng nên ướp chúng trong xô đá hoặc ngăn mát tủ lạnh khoảng 30 phút sau đó kết hợp cùng một số món ăn từ thịt đỏ, thịt gia cầm, salad, hoa quả tươi. Bảo quản rượu nơi khô ráo, thoáng mát; tránh những môi trường có nhiệt độ quá cao hoặc quá thấp quý vị nhé.