Rượu Vang V8 Valquejigoso

Vẫn là bài ca muôn thủa, rượu vang Tây Ban Nha luôn gợi ra cho tâm trí của người dùng vang trên thế giới với đầy đủ những hương vị ngọt ngào sống động khác nhau. Đến với chai Rượu Vang V8 Valquejigoso, một lần nữa khách hàng như được thức tỉnh để cảm nhận về sự độc đáo của thiên nhiên Tây Ban Nha xinh đẹp tuyệt vời đến cỡ nào.

GIÁ THAM KHẢO CHƯA CHIẾT KHẤU:

3.500.000

Hà Nội: Số 448 Trường Chinh, Đống Đa, TP. Hà Nội (Có Chỗ Để Ô Tô)
HCM: Số 43G Hồ Văn Huê, Phường 9, Quận Phú Nhuận (Có Chỗ Để Ô Tô)

Thông tin chi tiết

Mã sản phẩm WGWPL1-3500
Xuất Xứ

Loại Rượu

Nồng Độ

Dung Tích

Khoảng Giá

Hương Vị – Mùi Vị Của Rượu Vang V8 Valquejigoso

Trong số những chai vang đỏ của Tây Ban Nha có lẽ đây là một sản phẩm rượu vang điển hình tiêu biểu nhất đuợc nhiều khách hàng biết đến, yêu thích và lựựa chọn. Nằm trong số những chai vang cao cấp bán chạy trên thị trường, sự lựa chọn của sản phẩm rượu vang phần nào cho thấy khả năng sành vang của khách hàng khi lựa chọn rượu. Ấn tượng bạn đầu là sự quyến rũ từ hình thức bên ngoài, chai rượu vang mang đến một trải nghiệm bởi màu đỏ ruby. Rượu hiện ra như màu sắc của một đoá hồng tươi quyến rũ đến lạ lẫm. Khi nếm thử hương vị vang tấn công trong vòm miệng. Đó là sự ghi chú đầy đủ của hương vị nho Vino Tinto. Ngoài ra chai rượu vang còn bộc bạch đầy cá tính trẻ trung đến từ hương vị của nhiều trái cây khác nữa đan xen lẫn lộn đó là việt quất, anh đào, tuyết tùng và thảo mộc. Thời gian không ngừng trôi đi nhưng nếu như đã từng có cơ hội được nếm thử rượu thì hương vị vang sẽ đi cùng theo năm tháng. Có cấu trúc rượu vang cân bằng với nồng độ cồn đạt ở mức 15% chắc chắn sẽ làm nên trải nghiệm cả ở khoáng chất và tanin bên trong rượu.

Thật tuyệt vời khi khách hàng thưởng thức rượu vang với một số món ăn cơ bản như thịt bò bít tết, sốt vang rượu mận hay sườn ướp các loại. Chắc chắn vang là niềm tự hào của đất nước và con người Tây Ban Nha.

Theo dõi
Thông báo của
guest
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận