Rượu Vang Valcatrina Vinho Regional Alentejano

Rượu Vang Valcatrina Vinho Regional Alentejano là chai rượu vang đỏ đã có được một chỗ đứng vững chắc trên thị trường đồ uống thế giới nhờ hương vị thơm ngon, hợp với khẩu vị của người tiêu dùng. Luôn là sự lựa chọn hàng đầu dành cho những bữa tiệc sang trọng như tiệc sinh nhật, tiệc cưới hỏi, tiệc tất niên của gia đình và cơ quan. Sau nhiều năm xuất hiện trên thị trường rượu đã mang lại thành công cho nhiều bữa tiệc của khách hàng.

GIÁ THAM KHẢO CHƯA CHIẾT KHẤU:

1.700.000

Hà Nội: Số 448 Trường Chinh, Đống Đa, TP. Hà Nội (Có Chỗ Để Ô Tô)
HCM: Số 43G Hồ Văn Huê, Phường 9, Quận Phú Nhuận (Có Chỗ Để Ô Tô)

Thông tin chi tiết

Mã sản phẩm WGVH1.9-1700
Xuất Xứ

Loại Rượu

Nồng Độ

Dung Tích

Giống Nho

Khoảng Giá

Hương Vị – Mùi Vị Của Rượu Vang Valcatrina Vinho Regional Alentejano

Trước khi sở hữu chai rượu vang này nhiều khách hàng sẽ hướng sự chú ý của mình đến giá thành, nồng độ cồn, hương vị và quy trình sản xuất bởi đây chính là yếu tố quyết định đến chất lượng, sức mua của chai rượu vang này. Sử dụng tới ba loại nho nổi tiếng làm nguyên liệu sản xuất vì thế hương vị của rượu mang đậm hương vị chua thanh và chát nhẹ của nho. Vị ngọt ngào, thơm ngon của nhiều loại trái cây chín mọng đỏ như mâm xôi, anh đào, dâu, blackberry, blackcurrant, mận càng làm cho rượu trở nên tươi ngon, ngọt ngào, hấp dẫn hơn. Nhiều loại gia vị và nguyên liệu cũng được bổ sung làm đa dạng thêm hương vị cho rượu đó là cà phê, socola, caramel, gỗ sồi, khói, đất, đinh hương, tuyết tùng.

Rượu sở hữu gam màu đỏ ruby đậm ấn tượng, nồng độ cồn nhẹ nhàng, tanin và axit cân bằng, dư vị đậm đà, thanh tao và kéo dài sau nhiều giờ vì thế sẽ mang đến cho quý khách hàng những giây phút thật sự sảng khoái và thư giãn bên gia đình và người thân. Rượu trải qua quá trình sản xuất với thời gian ngâm ủ, lên men và lão hóa tối thiểu là 12 tháng sau đó chúng tiếp tục được đem đi đóng chai và xuất khẩu nếu đảm bảo chất lượng và hương vị.

Để có thể khai thác hết vị tươi ngon của rượu quý vị nên kết hợp chúng cùng những món ăn có nguồn gốc từ thịt đỏ như thịt bò, thịt bê, thịt cừu nướng với nhiệt độ tốt nhất để thưởng thức dao động từ 16 – 18 độ C.

Theo dõi
Thông báo của
guest
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận