Hương Vị – Mùi Vị Của Rượu Vang Valcatrina Vinho Regional Alentejano
Trước khi sở hữu chai rượu vang này nhiều khách hàng sẽ hướng sự chú ý của mình đến giá thành, nồng độ cồn, hương vị và quy trình sản xuất bởi đây chính là yếu tố quyết định đến chất lượng, sức mua của chai rượu vang này. Sử dụng tới ba loại nho nổi tiếng làm nguyên liệu sản xuất vì thế hương vị của rượu mang đậm hương vị chua thanh và chát nhẹ của nho. Vị ngọt ngào, thơm ngon của nhiều loại trái cây chín mọng đỏ như mâm xôi, anh đào, dâu, blackberry, blackcurrant, mận càng làm cho rượu trở nên tươi ngon, ngọt ngào, hấp dẫn hơn. Nhiều loại gia vị và nguyên liệu cũng được bổ sung làm đa dạng thêm hương vị cho rượu đó là cà phê, socola, caramel, gỗ sồi, khói, đất, đinh hương, tuyết tùng.
Rượu sở hữu gam màu đỏ ruby đậm ấn tượng, nồng độ cồn nhẹ nhàng, tanin và axit cân bằng, dư vị đậm đà, thanh tao và kéo dài sau nhiều giờ vì thế sẽ mang đến cho quý khách hàng những giây phút thật sự sảng khoái và thư giãn bên gia đình và người thân. Rượu trải qua quá trình sản xuất với thời gian ngâm ủ, lên men và lão hóa tối thiểu là 12 tháng sau đó chúng tiếp tục được đem đi đóng chai và xuất khẩu nếu đảm bảo chất lượng và hương vị.
Để có thể khai thác hết vị tươi ngon của rượu quý vị nên kết hợp chúng cùng những món ăn có nguồn gốc từ thịt đỏ như thịt bò, thịt bê, thịt cừu nướng với nhiệt độ tốt nhất để thưởng thức dao động từ 16 – 18 độ C.