Hương Vị – Mùi Vị Của Rượu Vang Victor Bernard Chateauneuf Du Pape
Là chai rượu vang Pháp sở hữu một diện mạo vô cùng sang trọng, bắt mắt vì thế ngay từ lần xuất hiện đầu tiên với gam màu đỏ đậm ruby ấn tượng chúng đã nhanh chóng chinh phục người tiêu dùng. Đặc biệt cấu trúc của chúng khá ổn định, tanin và axit cân bằng, hậu vị bền lâu sẽ đem đến cho quý vị những giây phút thật sự thư giãn sau những ngày học tập và làm việc căng thẳng. Khui nắp chai và thưởng thức những ly rượu đầu tiên chúng ta sẽ cảm nhận được rõ rệt vị chua thanh và chát nhẹ của hỗn hợp nhiều loại nho hòa quyện cùng vị ngọt ngào của nguyên liệu và một số loại trái cây chín đỏ mọng như việt quất, dâu, anh đào, mâm xôi để rồi kết thúc bằng một chút cay nồng nhẹ nhàng của nhiều loại gia vị chọn lọc cao cấp như gỗ sồi, vani, thuốc lá, tuyết tùng, đinh hương, bạc hà, quế, xạ hương, cam thảo, đinh hương.
Để có thể xuất hiện trên thị trường rượu đã trải qua một quy trình sản xuất được kiểm soát nghiêm ngặt nhiệt độ. Những trái nho căng mọng được nghiền nát lấy dịch và thực hiện quá trình lên men, ngâm ủ, lão hóa trong những chiếc thùng gỗ sồi tối thiểu là 6 tháng sau đó tiếp tục được ổn định trong chai một thời gian nữa rồi mới xuất khẩu đem đi tiêu thụ.
Rượu sẽ trở nên tươi hơn, ngon hơn nếu như được ướp lạnh và kết hợp cùng những món ăn có nguồn gốc từ thịt đỏ như thịt bò, thịt bê, thịt cừu, pho mát với nhiệt độ phục vụ tốt nhất dao động từ 16 – 18 độ C.