Rượu Vang Victor Bernard Chateauneuf Du Pape

Rượu Vang Victor Bernard Chateauneuf Du Pape là chai rượu vang đỏ cao cấp của Pháp đã được tiêu dùng phổ biến tại nhiều quốc gia và vùng lãnh thổ, tự hào đem đến những bữa ăn ngon, những bữa tiệc sang trọng, thành công cho người tiêu dùng. Rượu là sự lựa chọn tin cậy của những khách hàng thông thái dành cho những bữa tiệc sang trọng như tiệc sinh nhật, tiệc cưới hỏi, tiệc chiêu đãi đối tác, khách hàng quan trọng.

GIÁ THAM KHẢO CHƯA CHIẾT KHẤU:

1.250.000

Hà Nội: Số 448 Trường Chinh, Đống Đa, TP. Hà Nội (Có Chỗ Để Ô Tô)
HCM: Số 43G Hồ Văn Huê, Phường 9, Quận Phú Nhuận (Có Chỗ Để Ô Tô)

Thông tin chi tiết

Mã sản phẩm WGHP-1250
Xuất Xứ

Loại Rượu

Nồng Độ

Dung Tích

Giống Nho

Khoảng Giá

Hương Vị – Mùi Vị Của Rượu Vang Victor Bernard Chateauneuf Du Pape

Là chai rượu vang Pháp sở hữu một diện mạo vô cùng sang trọng, bắt mắt vì thế ngay từ lần xuất hiện đầu tiên với gam màu đỏ đậm ruby ấn tượng chúng đã nhanh chóng chinh phục người tiêu dùng. Đặc biệt cấu trúc của chúng khá ổn định, tanin và axit cân bằng, hậu vị bền lâu sẽ đem đến cho quý vị những giây phút thật sự thư giãn sau những ngày học tập và làm việc căng thẳng. Khui nắp chai và thưởng thức những ly rượu đầu tiên chúng ta sẽ cảm nhận được rõ rệt vị chua thanh và chát nhẹ của hỗn hợp nhiều loại nho hòa quyện cùng vị ngọt ngào của nguyên liệu và một số loại trái cây chín đỏ mọng như việt quất, dâu, anh đào, mâm xôi để rồi kết thúc bằng một chút cay nồng nhẹ nhàng của nhiều loại gia vị chọn lọc cao cấp như gỗ sồi, vani, thuốc lá, tuyết tùng, đinh hương, bạc hà, quế, xạ hương, cam thảo, đinh hương.

Để có thể xuất hiện trên thị trường rượu đã trải qua một quy trình sản xuất được kiểm soát nghiêm ngặt nhiệt độ. Những trái nho căng mọng được nghiền nát lấy dịch và thực hiện quá trình lên men, ngâm ủ, lão hóa trong những chiếc thùng gỗ sồi tối thiểu là 6 tháng sau đó tiếp tục được ổn định trong chai một thời gian nữa rồi mới xuất khẩu đem đi tiêu thụ.

Rượu sẽ trở nên tươi hơn, ngon hơn nếu như được ướp lạnh và kết hợp cùng những món ăn có nguồn gốc từ thịt đỏ như thịt bò, thịt bê, thịt cừu, pho mát với nhiệt độ phục vụ tốt nhất dao động từ 16 – 18 độ C.

Theo dõi
Thông báo của
guest
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận