Hương Vị – Mùi Vị Của Rượu Vang Yalumba Organic Riverland Shiraz
Rượu vang đỏ Australia có những cá tính rất riêng bạn không hề thấy chúng giống với bất cứ một sản phẩm rượu vang nào khác nhau trên thị trường. Chai rượu vang này là một minh chứng điển hình tiêu biểu. Mang đến một tầm nhìn mới đỉnh cao trong nghệ thuật sản xuất rượu vang, chai rượu vang này thành công được là nhờ vào kết quả của một quy trình sản xuất rượu vang hết sức cẩn thận kỳ công. Những trái nho Shiraz được thu hoạch bằng biện pháp thủ công. Tiếp đến người ta mang nho về nhà máy chọn lọc và sơ chế hết sức cẩn thận. Nho được ép lấy nước và lên men ngâm ủ với thời gian kéo dài khoảng 8 tháng rồi mang chúng ra đóng chai thành phẩm. Thưởng thức rượu vang sẽ ấn tượng biết mấy với phức hợp hương vị phong phú có trong sản phẩm rượu vang. Bạn có thể cảm nhận được hương vị của nho. Thi thoảng vang còn bộc lộ đầy cá tính hương vị của anh đào, tuyết tùng, dâu tây và thảo mộc. Sự giàu có trong tính cách của chai rượu vang này sẽ mang đến bản giao hưởng hoàn hảo tuyệt vời đối với khách hàng dùng vang trên thế giới hiện nay. Để cho sản phẩm rượu vang được ngon nhất thì việc khách hàng thưởng thức rượu vang như thế nào cho đúng cách là rất quan trọng. Chai rượu vang này sẽ ngon hơn rất nhiều khi chúng được lựa chọn nếm cùng với các món ăn được chế biến từ thịt đỏ.