Hương Vị – Mùi Vị Của Rượu Vang Yangarra Mclaren Vale Roussanne
Nhiều khách hàng chắc chắn sẽ bị mê mẩn, xao xuyến bởi vẻ quyến rũ bên ngoài nhờ thiết kế đẹp mắt, sang trọng cùng gam màu vàng rơm ấn tượng mà nhà sản xuất đã trang bị cho rượu. Khui nắp chai và đi sâu vào bên trong quý vị sẽ càng tâm đắc với hương vị của rượu, đầu tiên quý vị sẽ cảm nhận được vị chua thanh và chát nhẹ đặc trưng của nho hòa quyện cùng vị ngọt ngào của nhiều loại trái cây tươi như đào, lê, táo, dưa gang, mơ, quả hạch, cam, quýt, bưởi cùng một số loại nguyên liệu cao cấp như cây xuân đào, khoáng chất, khói, mật ong, vani, gừng, muối mang đến một hương vị hoàn hảo, đậm đà đặc biệt thơm ngon sẽ làm mọi vị khách đều cảm thấy hài lòng kể cả những vị khách khó tính nhất.
Nồng độ cồn của rượu nhẹ nhàng, tanin và axit cân bằng, hậu vị dai dẳng, dư vị kéo dài sau nhiều giờ vì thế sẽ mang đến cho khách hàng nhiều cung bậc cảm xúc, xua tan căng thẳng mệt mỏi sau một ngày học tập và làm việc. Rượu ra đời sau một quy trình sản xuất với nhiều công đoạn được kiểm soát nhiệt độ một cách nghiêm ngặt. Nho được hái bằng đôi bàn tay khéo léo của những người thợ lành nghề, chúng được phân loại, sơ chế, bỏ cuống và đưa vào hệ thống nghiền nát lấy dịch để thực hiện quá trình lên men, ngâm ủ, lão hóa trong những chiếc thùng gỗ sồi trước khi đem đi đóng chai và tiêu thụ.
Sử dụng rượu khi được ướp lạnh và kết hợp cùng những món ăn có nguồn gốc từ thịt trắng, hải sản, động vật có vỏ sẽ giúp khơi dậy vị tươi ngon của rượu, nhiệt độ lý tưởng để quý vị thưởng thức là 12 độ C.