Rượu Vang Nipozzano Vecchie Viti Chianti Rufina Riserva

Ý nổi tiếng trên thế giới là một quốc gia có nền công nghiệp sản xuất rượu vang khá lâu đời. Hầu hết những chai rượu vang của họ có sức hấp dẫn mạnh mẽ trên thị trường rượu vang thế giới hiện nay. Chai Rượu Vang Nipozzano Vecchie Viti Chianti Rufina Riserva là một minh chứng điển hình cho nhận định đó. Cứ mỗi lần có cơ hội nếm thử rượu thì người dùng đều say mê trước những hương vị nồng nàn đặc biệt có trong sản phẩm rượu vang.

GIÁ THAM KHẢO CHƯA CHIẾT KHẤU:

1.000.000

Hà Nội: Số 448 Trường Chinh, Đống Đa, TP. Hà Nội (Có Chỗ Để Ô Tô)
HCM: Số 43G Hồ Văn Huê, Phường 9, Quận Phú Nhuận (Có Chỗ Để Ô Tô)

Thông tin chi tiết

Mã sản phẩm WGMH-1000
Xuất Xứ

Vùng Làm Vang

Thương Hiệu

Loại Rượu

Nồng Độ

Dung Tích

Giống Nho

Khoảng Giá

HƯƠNG VỊ MÙI VỊ CỦA RƯỢU

Trưởng thành từ vùng trồng nho sản xuất rượu vang lâu đời Chianti – Tuscany của Ý, có lẽ chai rượu vang hội tụ được từ vùng đất nơi đây những giá trị hết sức đậm đà. Nhờ vào điều kiện tự nhiên vô cùng thuận lợi đã làm nên những cánh đồng nho bất tận với những trái nho Sangiovese tươi tắn đậm đà làm nguyên liệu cơ bản sản xuất ra chai rượu vang. Cũng chính vì điều đó mà hương vị vang là hương vị chủ đạo của nho có kèm theo hương thơm đến từ nhiều trái cây khác nữa ghi chú lẫn lộn. Mùi hương của dâu tây, mận chín, anh đào và hương thơm của thảo quả làm điểm nhấn khiến rượu vang ấn tượng mạnh mẽ hơn.

Thưởng thức rượu vang là một nghệ thuật, và bạn có phải là người sành vang hay không thì việc bản thưởng thức rượu vang như thế nào cũng sẽ khẳng định được điều đó. Rượu bình thường đã thơm ngon nhưng chúng sẽ càng tuyệt hảo hơn khi bạn biết cách lựa chọn ẩm thực thưởng thức kèm và dùng rượu trong điều kiện nhiệt độ phù hợp. Vang sẽ ngon hơn nếu chúng được dùng kèm với các món ăn được chế biến từ thịt đỏ như thịt cừu nướng, thịt bò hầm, bò bít tết hay sốt vang. Nên dùng vang trong điều kiện nhiệt độ dao động từ 16-18 độ để cho rượu vang phát huy tối đa hương vị có trong chúng.

Theo dõi
Thông báo của
guest
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận

Trong những thế kỷ vừa qua, nghệ thuật chế tác rượu vang của người Ý đã trở thành biểu tượng văn hóa và địa danh của nước Ý. Trong số những hãng rượu vang danh tiếng, Hãng rượu vang Frescobaldi nổi bật với hơn 700 năm lịch sử, là một trong những biểu tượng tiêu biểu cho sự hoàn hảo và tinh hoa trong ngành rượu vang Ý.

Thành lập vào thế kỷ 14 bởi gia đình Frescobaldi ở Florence, Hãng rượu vang Frescobaldi trở thành một trong những hãng rượu uy tín nhất và có truyền thống lâu đời nhất tại Ý. Năm 1308, gia đình Frescobaldi đã chính thức trở thành nhà sản xuất rượu vang, và từ đó đến nay, đi qua bao thăng trầm của lịch sử và vẫn tiếp tục tỏa sáng.

Khi nhắc đến Hãng rượu vang Frescobaldi, không thể không kể đến đóng góp lớn lao của họ cho vùng Chianti, nơi sản xuất nhiều loại rượu vang nổi tiếng nhất tại Ý. Thế kỷ 15 là thời kỳ phát triển vượt bậc của hãng khi họ mở rộng các vùng đất trồng nho ở Chianti và Montalcino. Những cố gắng này giúp tạo ra các loại rượu Chianti và Brunello độc đáo, thể hiện tính cách địa phương của vùng Tuscany và những nét độc đáo trong cách chế tác rượu của gia đình.

Với hàng trăm năm kinh nghiệm, Hãng rượu vang Frescobaldi không chỉ là một biểu tượng của ngành rượu vang Ý mà còn được công nhận trên toàn thế giới. Những chai rượu vang Frescobaldi đạt danh tiếng cao về chất lượng và hương vị tinh tế, điều này đã làm nên tên tuổi của họ trên thị trường quốc tế. Hãng cũng đã đạt được nhiều giải thưởng uy tín trong ngành công nghiệp rượu vang, là minh chứng cho đẳng cấp và danh tiếng mà Frescobaldi đem lại.