HƯƠNG VỊ MÙI VỊ CỦA RƯỢU
Friuli-Venezia Giulia là cái nôi của nền công nghiệp sản xuất rượu vang. Nơi đây đã sản sinh ra biết bao những chai rượu vang sáng giá tiêu biểu điển hình trên thị trường, chai rượu vang này cũng là một trong số những đứa con tinh thần của vùng sản xuất.
Nhà sản xuất Attems đã rất thành công khi lựa chọn chính những trái nho Pinot Grigio làm nguyên liệu chủ đạo để sản xuất rượu vang. Nhờ vậy mà hương vị rượu vang tươi mới đậm đà cũng là nhờ hương vị của nho. Phức hợp trong tầng lớp hương vị của rượu vang còn có ghi chú bởi hương thơm của táo xanh, chuối, xoài, cam hay bưởi. Thi thoảng còn là sự điểm xuyến bởi hương vị của ớt chuông xanh, quế, vani…
12.5% là nồng độ cồn nhẹ nhàng có trong rượu. Mang đến cấu trúc vang cân bằng kèm theo lượng tanin mịn màng phong phú, chẳng có lý do gì mà người dùng lại không yêu thích chai rượu vang.
Tự hào là dòng vang trắng danh giá với chất lượng đỉnh cao mà mức giá lại hết sức phải chăng phù hợp, sản phẩm rượu vang thích hợp thưởng thức trong những bữa tiệc đông người. Thưởng thức rượu vang sẽ trở nên trọn vẹn hơn, chất lượng hơn khi chúng được kết hợp cùng với một số món ăn cơ bản như thịt trắng, hải sản và những món ăn khai vị nhẹ nhàng như súp tôm, súp lươn, súp gà ngô non, lẩu hải sản các loại trong điều kiện nhiệt độ từ 10-12 độ.