Hương Vị – Mùi Vị Của Rượu Vang Chateau Du LeVant Sauternes
Rượu sở hữu diện mạo vô cùng ấn tượng với gam màu vàng rơm đậm vô cùng ấn tượng tạo nên cái nhìn đầu tiên thiện cảm với người tiêu dùng. Có những chai rượu vang nhà sản xuất đã kết hợp nhiều loại nho với nhau tuy nhiên loại vang này chỉ sử dụng duy nhất hai loại nho là Sauvignon Blanc và Sémillon làm nguyên liệu chủ đạo. Bên cạnh đó là sự bổ sung nhiều loại trái cây nhiệt đới như dứa, xoài, vải thiều, quả mơ, quả dưa gang, quả đào hòa quyện cùng một số loại nguyên liệu chọn lọc cao cấp như vanilla, bơ, kẹo bơ cứng, socola mang đến vị sánh mịn, thơm ngon cho rượu.
Nồng độ cồn của rượu nhẹ nhàng, tanin bền lâu, hậu vị dai dẳng sẽ kéo dài vô tận khắp cơ thể bạn sau nhiều giờ. Rượu ra đời nhờ vào quá trình lao động không biết mệt mỏi của nhà sản xuất và ekip. Từ công đoạn trồng và chăm sóc nho sau đó thu hoạch chúng. Chỉ những trái nho đảm bảo chất lượng mới được sử dụng làm nguyên liệu. Nho sau khi được hái thủ công bằng tay chúng sẽ được đem đi nghiền nát lấy dịch và thực hiện quá trình lên men, ngâm ủ và lão hóa trong những chiếc thùng gỗ sồi với thời gian khoảng 12 tháng rồi mới được đem đóng chai và xuất khẩu.
Sẽ là tuyệt vời hơn nếu như trước khi thưởng thức rượu quý vị ướp chúng trong xô đá hoặc ngăn mát tủ lạnh khoảng 30 phút rồi sau đó thưởng thức cùng một số món ăn có nguồn gốc từ hải sản, hoa quả tươi và một số món tráng miệng khác.