Hương Vị – Mùi Vị Của Rượu Vang Chateau Romer Sauternes
Những chiếc thùng gỗ sồi là một vật dụng không thể thiếu khi đất nước Pháp sản xuất ra những sản phẩm rượu vang cung cấp cho thị trường thế giới. Vì thế khi tạo nên loại vang này các nhà làm vang cũng ngâm ủ, lên men và lão hóa dịch của ba loại nho trong những chiếc thùng gỗ sồi với thời gian khoảng 24 tháng trước khi đem đi đóng chai và tiêu thụ. Rượu có màu vàng rơm đậm vô cùng ấn tượng sẽ đáng cắp và làm thổn thức biết bao trái tim chuộng vang trên thế giới ngay từ lần gặp gỡ đầu tiên. Cấu trúc rượu ổn định, tanin bền lâu, hậu vị dai dẳng, lắng đọng sẽ kéo dài vô tận mang đến cho quý vị và gia đình những giây phút sum vầy không thể tuyệt vời hơn.
Khi quý vị thưởng thức rượu sẽ cảm nhận được vị chua thành và chát nhẹ của ba loại nho hòa quyện cùng sự ngọt ngào, thơm ngon của nhiều loại quả và gia vị chọn lọc như quả mơ, lê, táo, hạch, đá, caramel, bơ, gia vị nướng, vanilla tạo nên một sự tổng hòa hương vị vô cùng ấn tượng khiến quý vị sẽ nhiều lần muốn thưởng thức loại đồ uống này mà không cảm thấy chán như những dòng rượu vang khác. Còn gì tuyệt vời hơn khi vào một ngày trọng đại của bản thân và gia đình quý vị mọi người cùng nhau nâng ly lên và chúc cho nhau sức khỏe, chắc chắn khi quý vị thưởng thức loại vang này sẽ cảm thấy hết sức hài lòng.
Rượu thích hợp sử dụng cùng hoa quả tươi cùng một số món ăn tráng miệng trong điều kiện nhiệt độ phòng dao động từ 12 – 14 độ C. Trước khi thưởng thức chúng ta nên ướp chúng trong xô đá hoặc ngăn mát tủ lạnh để có thể khai thác hết sự tươi ngon do chúng đem lại.