Hương Vị – Mùi Vị Của Rượu Vang I679 Corbieres
Mang đến sức hấp dẫn đối với người tiêu dùng ngay từ cái nhìn đầu tiên bằng việc sở hữu gam màu đỏ ruby đậm vô cùng ấn tượng rượu đã nhanh chóng chiếm được cảm tình của khách hàng. Bên cạnh đó rượu còn sở hữu nồng độ cồn nhẹ nhàng, cấu trúc ổn định, tanin bền lâu, hậu vị dai dẳng, lắng đọng sau nhiều giờ khi quý vị thưởng thức rượu. Hai loại nho được nhà sản xuất lựa chọn làm nguyên liệu chính cho sự ra đời của chai vang này là Syrah và Grenache. Một số loại quả chín mọng đen cũng được tận dụng để bổ sung làm đa dạng thêm hương vị của rượu là quả mâm xôi, quả anh đào, blackcurrant, cassis hòa quyện cùng vị sánh mịn, thơm ngon đặc trưng của vanilla và gỗ sồi mang đến sức hấp dẫn riêng biệt cho rượu.
Những trái nho sau khi được thu hoạch bằng tay chúng sẽ được đem bỏ cuống, loại những quả không đảm bảo chất lượng và rồi sau đó đưa vào hệ thống nghiền nát lấy dịch và thực hiện quá trình lên men, ngâm ủ và lão hóa trong những chiếc thùng gỗ sồi vài tháng. Tiếp theo chúng được kiểm định chất lượng nếu đảm bảo sẽ được đem đi đóng chai và xuất xưởng.
Bảo quản rượu ở những môi trường sạch sẽ, thoáng mát; tránh nơi có nhiệt độ quá cao hoặc quá thấp quý vị nhé. Món ăn mà các chuyên gia khuyên nên kết hợp khi thưởng thức rượu là các món ăn có nguồn gốc từ thịt đỏ, mỳ Ý.