Hương Vị – Mùi Vị Của Rượu Vang Regia Maesta Primitivo Di Manduria 15
Gỗ sồi là một đồ dùng không thể thiếu cho quá trình sản xuất loại rượu vang này. Chúng sẽ được chế tạo thành những chiếc thùng gỗ với nhiệm vụ chủ yếu là đựng hỗn hợp dung dịch nho đã được lên men lần thứ nhất tại những chiếc thùng thép không gỉ khoảng 7 ngày. Với thời gian ngâm ủ, lên men, lão hóa trong những chiếc thùng gỗ khoảng 6 tháng sau đó chúng được đóng chai và tiếp tục ổn định dưới hầm chứa khoảng một thời gian nữa rồi mới được xuất khẩu đi thị trường các nước tiêu thụ. Quý vị hoàn toàn có thể lựa chọn sử dụng cho đại gia đình nhiều thành viên nhà mình trải nghiệm bởi rượu có nồng độ cồn nhẹ nhàng, êm ái, cấu trúc ổn định, tanin cân bằng vì thế chúng trở nên dễ thưởng thức, không gây sốc.
Những trái nho căng mọng trở thành nguyên liệu chính để tạo nên hương vị của rượu. Ngoài ra quý vị khi thưởng thức còn có thể dễ dàng nhận thấy hương vị của các loại quả chín mọng như mâm xôi, anh đào, mận, blackberry, blackcurrant, việt quất hòa quyện cùng vị của tiêu, vanilla, gia vị nướng, gỗ sồi, socola tạo nên một sắc nước đẹp mắt, hương vị đậm đà nhưng vẫn giữ được sự ngọt ngào, lắng đọng.
Hãy cùng bạn bè, người thân thưởng thức chai rượu vang này cùng với những món ăn như thịt bò bít tết, thịt bê, thịt gia cầm, thịt cừu nướng để có thể trải nghiệm hết vị ngọt ngào do rượu đem lại. Nhiệt độ lý tưởng để thưởng thức loại rượu này dao động từ 16 – 18 độ C.