Hương Vị – Mùi Vị Của Rượu Vang Tagaro Pignataro Primitivo
Puglia là vùng đất xứ sở của những đứa con tinh thần sáng giá. Có biết bao những sản phẩm rượu vang ra đời từ vùng làm rượu mang đến cho người dùng những trải nghiệm thú vị và tuyệt vời. Chai rượu vang này cũng là một trong những số đó. Được trưởng thành hoàn toàn từ 100% giống nho Primitivo, rượu vang là sự ghi chú đầy đủ hương vị của nho. Khi nếm thử vang còn mang đến những trải nghiệm hết sức ngỡ ngàng bởi sự có mặt của hương vị việt quất, dâu tây, anh đào, đinh hương hay da thuộc. Sự kế thừa những hương vị của hoa violet, của hương thảo mộc càng toát lên sức quyến rũ và phong phú có trong tính cách của sản phẩm rượu vang.
Có một quy trình sản xuất hết sức kỳ công tỉ mỉ. Người ta thu hoạch nho bằng chính đôi bàn tay của những người thợ làm nghề sản xuất rượu vang. Sau đó nho được mang về nhà máy chọn lọc và sơ chế hết sức cẩn thận. Tiếp đến người ta mang ép nho lấy nước rồi mang đi lên men ủ rượu trong thời gian khoảng 6-8 tháng trước khi mang chúng ra đóng chai thành phẩm.
Một số món ăn thân thuộc như thịt đỏ nướng, thịt bò bít tết, bò sốt vang, sườn nướng ướp gia vị hoặc nhiều món ăn khác nữa sẽ rất phù hợp cho khách hàng lựa chọn để thưởng thức cùng với sản phẩm rượu vang này trong điều kiện nhiệt độ từ 16-18 độ.