Rượu Vang Gianmarco Primitivo – 18 Độ

Yêu chuộng và thường xuyên lựa chọn rượu vang của Ý để thưởng thức có lẽ quý vị chẳng còn xa lạ với cái tên Rượu Vang Gianmarco Primitivo. Một sản phẩm có chất lượng hoàn hảo, tươi ngon được người tiêu dùng hết sức yêu mến và thường xuyên lựa chọn cho những bữa tiệc sang trọng như tiệc sinh nhật, tiệc cưới hỏi, tiệc tân gia, đầy tháng hoặc có thể sử dụng làm quà biếu cho sếp, cho gia đình và người thân cũng vô cùng sang trọng.

GIÁ THAM KHẢO CHƯA CHIẾT KHẤU:

2.900.000

Hà Nội: Số 448 Trường Chinh, Đống Đa, TP. Hà Nội (Có Chỗ Để Ô Tô)
HCM: Số 43G Hồ Văn Huê, Phường 9, Quận Phú Nhuận (Có Chỗ Để Ô Tô)

Thông tin chi tiết

Mã sản phẩm WGLK-2900
Xuất Xứ

Loại Rượu

Nồng Độ

Dung Tích

Giống Nho

Khoảng Giá

Hương Vị – Mùi Vị Của Rượu Vang Gianmarco Primitivo

18 % là mức nồng độ cồn khá cao cho thấy sự mạnh mẽ của rượu, cấu trúc rượu sống động, tanin cân bằng, hậu vị bền lâu, dai dẳng kéo dài sau nhiều giờ; hương vị của rượu là sự kết hợp của giống nho nổi tiếng Primitivo chín mọng, hàm lượng đường cao cùng với một số nguyên liệu cao cấp và quả chín đỏ như quả việt quất, quả anh đào, quả mận hòa quyện cùng gỗ sồi, thảo mộc, thuốc lá, quế, hồi, socola, vani sẽ tạo nên nhiều hương vị đan xen, bổ sung cho nhau mang đến cho quý vị nhiều cảm nhận sau khi thưởng thức rượu. Đầu tiên là vị chua và chát nhẹ của nho, khói thuốc; tiếp theo là vị cay nhẹ của tiêu, hồi và rồi lắng đọng trong sự ngọt ngào của socola, vani và quả mọng đỏ.

Những chiếc thùng gỗ sồi là một vật dụng không thể thiếu trong quá trình sản xuất ra chai rượu vang này. Nho được nghiền nát lấy dịch và sau đó thực hiện quá trình lên men có kiểm soát nhiệt độ ở trong những chiếc thùng thép không gỉ một thời gian ngắn. Tiếp theo chúng được đổ sang những thùng gỗ sồi và thực hiện quá trình lên men, lão hóa và trưởng thành tại đây trong thời gian khoảng 2 năm rồi mới đem đi đóng chai và tiêu thụ.

Nhiều món ăn sẽ trở thành đòn bẩy thúc đẩy hương vị của rượu trở nên tròn trịa, thơm ngon hơn đó là thịt bò, thịt bê, thịt cừu nướng, phô mai, mỳ Ý vì thế quý vị nên lựa chọn chúng để kết hợp thưởng thức cùng rượu. Nhiều độ phòng lý tưởng để thưởng thức rượu dao động từ 14 – 16 độ C.

Theo dõi
Thông báo của
guest
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận