Hương Vị – Mùi Vị Của Rượu Vang Conte Di Campiano Cannonau Di Sardegna Riserva
14 % là mức nồng độ cồn mà nhà sản xuất đã trang bị cho rượu, cấu trúc rượu ổn định, tanin cân bằng, hậu vị bền lâu vì thế rượu được đánh giá là đồ uống phù hợp với nhiều đối tượng khách hàng kể cả phụ nữ và người già. Hương vị của rượu là sự kết hợp của nho cùng một số loại trái cây chín mọng đỏ như mận, dâu rừng, việt quất cùng một số loại gia vị cao cấp như vani, gỗ sồi, caramel, socola mang đến một hương vị hoàn hảo, sóng sánh, thơm ngon làm hài lòng mọi vị khách kể cả những vị khách khó tính nhất.
Rượu đến với người tiêu dùng bằng gam màu đỏ ruby vô cùng ấn tượng tạo dấu ấn đối với khách hàng ngay từ lần đầu gặp gỡ. Để có thể đến với người tiêu dùng rượu đã phải trải qua một quá trình sản xuất với nhiều công đoạn được kiểm soát nghiêm ngặt. Lần đầu chúng được ngâm ủ, lên men và lão hóa trong những chiếc thùng thép lớn từ 3 – 6 tháng sau đó tiếp tục được ngâm ủ, lão hóa trong những chiếc thùng gỗ sồi với thời gian từ 2 – 3 năm trước khi đem đi đóng chai và tiêu thụ. Với thời gian sản xuất đảm bảo, hương vị chọn lọc cho thấy rượu thật sự là một đồ uống có chất lượng tuyệt vời.
Để có thể giữ gìn được hương vị và chất lượng lâu dài cho rượu quý vị nên bảo quản ở những môi trường thoáng mát, có nhiệt độ không quá cao cũng không quá thấp. Món ăn mà quý vị có thể kết hợp cùng rượu là các món ăn từ thịt gia cầm, thịt đỏ, mì Ý.