Hương Vị – Mùi Vị Của Rượu Vang Aglianico Polvanera Puglia
Puglia là miền đất hứa, nơi đã sản sinh ra rất nhiều sản phẩm vang có chất lượng của Ý. Chính nơi đây đã tạo nên một loại vang đỏ Organic làm say đắm lòng người. Những trái nho được thu hoạch vào giữa tháng 10 sau đó được bảo quản và vận chuyển đến nhà máy để chuẩn bị cho quá trình sản xuất. Nho được nghiền nát sau đó được ngâm ủ và lên men trong những chiếc thùng thép không gỉ khoảng 2 tuần để đảm bảo màu sắc và giữ được lượng tanin cân bằng. Cuối cùng chúng được lão hóa và trưởng thành trong những chiếc thùng gỗ sồi 2 năm rồi mới được đem đi xuất khẩu và tiêu thụ.
Sở hữu diện mạo sang trọng và quyến rũ với gam màu đỏ đậm ánh tím rượu đã làm say đắm biết bao trái tim chuộng vang trên toàn thế giới ngay từ lần đầu xuất hiện. Không chỉ sử dụng trái nho làm nguyên liệu sản xuất mà nhiều loại trái chín mọng đỏ và nguyên liệu tuyển chọn cũng được bổ sung để làm đặc sắc, thơm ngon, và hấp dẫn hơn cho rượu. Có thể kể tới trái mận, việt quaatrs anh đào đen, cassis, blackberry, blackcurrant hòa quyện cùng hương vị của gỗ sồi, vanilla, thuốc lá, socola, gia vị nướng. Tất cả bổ sung, hỗ trợ và thúc đẩy hương vị của rượu trở nên tròn trịa, ngọt ngào và đảm bảo hơn.
Một vài lưu ý nhỏ quý vị cần chú ý để có thể khiến vang trở nên tươi ngon và hấp dẫn hơn đó là nên ủ rượu trong ngăn mát tủ lạnh một khoảng thời gian và sau đó kết hợp cùng một số món ăn thích hợp như mì Ý, thịt bò, thịt bê với nhiệt độ phòng thích hợp để trải nghiệm dao động từ 16 – 18 độ C.