Hương Vị – Mùi Vị Của Rượu Vang Conte Di Campiano 66 Paolo E Carlo Primitivo Di Manduria
Để có thể đến được tới tay người tiêu dùng rượu đã phải trải qua quy trình sản xuất vô cùng phức tạp với nhiều công đoạn. Những trái nho Primitivo được thu hoạch thủ công bằng tay vào khoảng cuối tháng 9 hoặc đầu tháng 10. Nho được phơi khô trong 130 ngày và làm lạnh khoảng 15 ngày và lên men ở nhiệt độ từ 12 – 23 độ khoảng 35 ngày. Cuối cùng chúng được chiết sang những chiếc thùng gỗ sồi và thực hiện quá trình lên men malolactic khoảng 36 tháng. Trước khi xuất hiện trên thị trường rượu còn được trưởng thành trong chai dưới hầm chứa khoảng 12 tháng để đảm bảo sự ổn định về màu sắc và hương vị.
Nhà sản xuất đã lựa chọn gam màu đỏ hồng ngọc để rượu có thể tự tin sải bước trên thị trường, chính nét đẹp quyến rũ này đã đánh thức trái tim của nhiều thực khách yêu chuộng vang Ý trên thế giới khiến họ phải thường xuyên sở hữu và trải nghiệm hương vị tuyệt vời của chúng. Được người tiêu dùng yêu mến đến thế một phần là nhờ rượu được làm từ những nguồn nguyên liệu đảm bảo như hoa quả chín mọng, gia vị chọn lọc như quả anh đào, quả việt quất, quả mận, dâu rừng, thuốc lá, socola, cà phê, vanilla, mứt, gỗ sồi. Cấu trúc rượu ổn định, nồng độ cồn nhẹ nhàng, êm ái, hậu vị dai dẳng sẽ đưa quý vị đến với nhiều cảm nhận khác nhau khi thưởng thức.
Bảo quản rượu ở những môi trường thoáng mát; thưởng thức cùng với một số món ăn từ thịt đỏ, pizza, phô mai trưởng thành sẽ làm bữa tiệc hoàn hảo hơn, chuẩn vị hơn.