Hương Vị – Mùi Vị Của Rượu Vang Odyssey Reserve Iliad Gisborne Chardonnay
Có thể nói để sản xuất ra chai rượu vang này không hề đơn giản, nhà sản xuất và những người thợ lành nghề đã phải vô cùng vất vả để trải qua nhiều công đoạn. Những trái nho Chardonnay sau khi được hái thủ công bằng tay sẽ được vận chuyển về nhà máy thực hiện quá trình ngâm lạnh trong khoảng vài ngày rồi đưa đi ép lấy dịch và thực hiện quá trình lên men, ngâm ủ, lão hóa trong những chiếc thùng gỗ sồi của Pháp với thời gian khoảng 12 tháng, sau đó chúng tiếp tục được trưởng thành trong chai khoảng vài tháng nữa rồi mới đến tay người tieu dùng.
Rượu có màu vàng nhạt vô cùng hấp dẫn, khui nắp chai và thưởng thức những ngụm rượu vang đầu tiên quý vị sẽ nhận thấy hương vị của nhiều loại trái cây tươi như quả đào, quả dưa gang, quả mơ, quả táo xanh hòa quyện cùng hương vị của một số loại nguyên liệu chọn lọc cao cấp như bơ, gỗ sồi, caramel, vanilla, kẹo bơ cứng. Tất cả như hòa quyện, thúc đẩy, hỗ trợ nhau để tạo nên vị rượu sánh mịn, thơm ngon, ngọt ngào chắc chắn sẽ làm hài lòng mọi vị khách kể cả những vị khách khó tính nhất. Nồng độ cồn của chúng khá nhẹ nhàng, tanin cân bằng, hậu vị bền lâu vì thế quý vị có thể dễ dàng sử dụng rượu mà không cần phải lo lắng vì sốc.
Các món ăn được khuyên dùng khi thưởng thức vang đó là các món ăn từ hải sản, thịt lợn, các món hoa quả tươi, các món khai vị với nhiệt độ phòng lý tưởng để thưởng thức dao động từ 10 – 12 độ C.