Hương Vị – Mùi Vị Của Rượu Vang Odyssey Gisborne Chardonnay
Màu vàng rơm là một gam màu nhẹ nhàng, tinh tế và gần gũi với người tiêu dùng vì thế khi xuất hiện trên thị trường với gam màu này rượu đã nhanh chóng chiếm được cảm tình của đông đảo khách hàng trên thế giới. Cấu trúc rượu ổn định, tanin cân bằng, nồng độ cồn vừa phải, hậu vị lâu dài vì thế rượu được đánh giá là đồ uống dễ dàng sử dụng kể cả đối với những khách hàng là phụ nữ và người già. Khui nắp chai và thưởng thức rượu quý vị sẽ nhận thấy hương vị của nhiều loại trái cây tươi cùng nguyên liệu cao cấp như quả táo, quả đào, quả xuân đào, quả lê, quả dưa gang, quả hạch hòa quyện cùng hương gỗ sồi, bơ, vanilla, caramel, đá cục, than chì, gừng tạo nên sức cuốn hút mạnh mẽ với những khách hàng có cơ hội tiếp xúc với rượu.
Những trái nho sau khi đến vụ thu hoạch được hái thủ công bằng tay sau đó vận chuyển về nhà máy làm lạnh và ngâm trong khoảng 1 tuần rồi mới đưa vào hệ thống máy nghiền nát lấy dịch và thực hiện quy trình ngâm ủ, lên men và lão hóa trong những chiếc thùng gỗ sồi của Pháp khoảng 1 năm rồi sau đó chúng mới được đưa đi đóng chai và tiếp tục ổn định tại đây khoảng vài tháng rồi mới xuất khẩu đi thị trường các nước tiêu thụ.
Các chuyên gia dành lời khuyên cho người tiêu dùng trước khi thưởng thức nên ướp chai vang trong xô đá hoặc ngăn mát tủ lạnh khoảng 30 phút và kết hợp cùng một số món ăn có nguồn gốc từ hải sản, thịt gia cầm trong điều kiện nhiệt độ phòng lý tưởng dao động từ 8 – 10 độ C.