Hương Vị – Mùi Vị Của Rượu Vang Livius Tempranillo Rioja
Ấn tượng ban đầu là vô cùng quan trọng đối với sự thành công của một chai rượu vang. Hiểu được vấn đề và tâm lý của khách hàng vì thế nhà sản xuất rất chú trọng đến hình thức bên ngoài cũng như sắc nước của loại rượu này. Với thiết kế vỏ và nhãn chai đẹp mắt, trang trọng, sắc nước đỏ anh đào quyến rũ, nồng nàn rượu đã gây ấn tượng mạnh mẽ với khách hàng ngay từ những lô vang đầu tiên trên thế giới. Khi mở nắp chai và thưởng thức những ly rượu đầu tiên chúng ta sẽ cảm nhận được hương vị của nhiều loại quả chín mọng như blackberry, cassis, anh đào đen, mận hòa quyện cùng nhiều nguyên liệu tuyển chọn như gỗ sồi, đinh hương, thuốc lá, vanilla, đất cho hương vị của rượu trở nên tròn trịa, thơm ngon hơn.
Nho được hái bằng tay sau đó vận chuyển về nhà máy và thực hiện quá trình nghiền nát để lên men, ngâm ủ và lão hóa trong những chiếc thùng gỗ sồi với thời gian khoảng 12 tháng. Sau đó chúng tiếp tục được ổn định trong chai khoảng vài tháng nữa rồi mới đem xuất khẩu đi tiêu thụ. Nồng độ cồn nhẹ nhàng, tanin cân bằng, axit đủ đầy, hậu vị lắng đọng sẽ đưa quý vị đến với những giây phút thư giãn sau một ngày dài học tập và làm việc căng thẳng, mệt mỏi.
Bảo quản rượu nơi có không gian thoáng mát, tránh những nơi có ánh nắng mặt trời hoặc thời tiết quá lạnh. Rượu thích hợp sử dụng cùng thịt bò, thịt bê, thịt gia cầm, thịt cừu nướng với nhiệt độ phục vụ lý tưởng dao động từ 16 – 18 độ C.