Hương Vị – Mùi Vị Của Rượu Vang Alma Mora Cabernet Sauvignon
Quý vị chỉ cần bỏ ra số tiền là 380.000 đồng để có thể sở hữu chai rượu vang thơm ngon này thì thật là tuyệt vời phải không nào, với nguồn nguyên liệu chính là giống nho Cabernet Sauvignon căng mặng hòa quyện cùng một số loại quả chín mọng và cao cấp như anh đào, dâu rừng, dưa hấu, việt quất, cassis, blackberry, mận; không chỉ có thế rượu còn được bổ sung thêm nhiều loại nguyên liệu cao cấp như gỗ sồi, vanilla, thuốc lá, caramel, socola, cà phê, kẹo bơ cứng, gia vị nướng, đinh hương, bơ, tiêu, nhục đậu khấu…Từ những nguồn nguyên liệu dồi dào trên chúng ta có thể thấy sự kỳ công, sự chỉn chu của nhà sản xuất trong việc lựa chọn nguyên liệu để tạo nên chai rượu vang này.
Rượu có cấu trúc ổn định, nồng độ cồn nhẹ nhàng, tanin cân bằng, hậu vị bền lâu. Nhiều khách hàng có lẽ sẽ không biết đến quy trình sản xuất khắt khe để tạo ra chai rượu vang này. Những trái nho căng mọng được phân loại sau đó nghiền nát lấy dịch và thực hiện quá trình lên men, ngâm ủ và lão hóa trong những chiếc thùng gỗ sồi với thời gian khoảng 6 tháng; khi rượu đã đảm bảo về chất lượng và hương vị chúng sẽ được đem đi đóng chai và tiêu thụ.
Salad, thịt gia cầm và những món ăn có nguồn gốc từ thịt đỏ là những món ăn mà quý khách hàng có thể kết hợp trong quá trình thưởng thức rượu. Nhiệt độ lý tưởng để thưởng thức rượu dao động từ 12 – 14 độ C.