Hương Vị – Mùi Vị Của Rượu Vang Santalba Organic Resveratrol
Những trái nho Tempranillo được tạo nên nhờ bàn tay của những người thợ lành nghề với nhiều năm kinh nghiệm chăm sóc và phục hồi những vườn nho tại Rioja Alta. Nho được hái thủ công khi đến vụ thu hoạch sau đó được phân loại, sơ chế và ngâm lạnh trong khoảng 3 ngày rồi được lên men trong những chiếc thùng gỗ nhỏ, tiếp tục chúng được lên men ngâm ủ và lão hóa trong những chiếc thùng gỗ sồi của Pháp với thời gian khoảng 8 tháng rồi mới đem đi đóng chai và tiêu thụ. Trong mỗi công đoạn chúng đều được theo dõi, kiểm soát nghiêm ngặt để có thể đảm bảo chất lượng tuyệt vời nhất do nhà sản xuất đưa ra.
Nồng độ cồn của rượu được ấn định dao động trong khoảng từ 13,5 – 14 độ C; cấu trúc rượu ổn định, tanin cân bằng, hậu vị bền chắc vì thế quý vị sẽ được trải nghiệm và sống trong hương vị của rượu sau nhiều giờ thưởng thức. Hương vị của rượu được phức hợp từ nhiều loại trái cây và gia vị cao cấp như mận chín, anh đào, mâm xôi, blackberry, blackcurrant hòa quyện cùng hương hoa cỏ, caramel, cam thảo, violet, bơ sữa, thảo mộc, gia vị nướng. Chính nguồn nguyên liệu dồi dào này đã đem lại sự đa dạng, độc đáo, tươi ngon cho loại rượu vang này khiến cho những khách hàng khó tính nhất cũng không thể cưỡng lại được vị ngon của chúng.
Rượu thích hợp sử dụng ở điều kiện nhiệt độ 15 độ C cùng những món ăn như thịt cừu nướng, thăn bò nướng với gan ngỗng vỗ béo, ức gà nướng, dẻ sườn bò, thịt lợn sốt.