Hương Vị – Mùi Vị Của Rượu Vang Santalba Limited Edition
Quy trình sản xuất đóng một vai trò vô cùng quan trọng trong việc quyết định đến chất lượng và lượng khách hàng yêu thích chúng vì thế đây là yếu tố được nhà sản xuất đặc biệt quan tâm. Họ sử dụng những chiếc thùng gỗ sồi của Pháp và Mỹ làm vật dụng để phục vụ quá trình lên men, ngâm ủ và lão hóa. Nho được thu hoạch bởi những người thợ lành nghề, chúng được phân loại, sơ chế và nghiền ép lấy dịch rồi thực hiện công đoạn lên men, ngâm ủ. Quá trình này phải được kiểm soát nghiêm ngặt để có thể đảm bảo chất lượng của rượu. Sự chỉn chu, chuyên nghiệp của cả một ekip sản xuất đã mang lại thành công cho sản phẩm này, khi chúng được tung ra thị trường đã nhận được rất nhiều phản hổi tích cực từ phía khách hàng.
Nguyên liệu sản xuất đa dạng đem lại chất lượng hoàn hảo cho rượu. Khi thưởng thức quý vị sẽ cảm nhận được vị chua thanh và chát nhẹ đặc trưng của nho hòa quyện cùng vị ngọt ngào của quả chín mọng như anh đào đen, blackberry, mận; cuối cùng quý vị sẽ lắng đọng trong sự nồng nàn của gỗ sồi, vani, socola, đinh hương và một chút cay nhẹ của bạc hà và hạt tiêu. Rượu sở hữu gam màu đỏ đậm ánh tím vô cùng sang trọng và quyến rũ, cấu trúc rượu ổn định, tanin cân bằng, hậu vị bền lâu đã cho thấy đây thật sự là một đồ uống đáng để sở hữu.
Nhiệt độ lý tưởng để thưởng thức loại rượu này dao động từ 16 – 17 độ C, khi thưởng thức quý vị nên mở nắp chai ra trước khoảng 30 phút và sau đó kết hợp cùng những món ăn từ thịt đỏ, thịt nướng, salad, phô mai trưởng thành để có thể tăng thêm sức hấp dẫn cho rượu.