Hương Vị – Mùi Vị Của Rượu Vang Santa Chilena Sauvignon Blanc
Là một sản phẩm vang bình dân tuy nhiên khi thưởng thức chắc chắn quý vị sẽ cảm thấy hoàn toàn ngạc nhiên bởi hương vị thơm ngon, ngọt ngào, sóng sánh vô cùng hấp dẫn. Bên cạnh nguồn nguyên liệu chính là những trái nho Sauvignon căng mọng rượu còn được bổ sung một số loại trái cây nhiệt đới như cam, quýt, dứa, xoài, táo xanh hòa quyện cùng hương thảo mộc, gia vị cay như tiêu, bạc hà, gỗ sồi, vani. Thật không thể tưởng tượng nổi là trong một loại rượu lại có thể cảm nhận được nhiều vị đến thế. Đầu tiên là một chút chua và chát nhẹ đặc trưng của nho hòa quyện cùng vị cay nhẹ của gia vị và sự ngọt ngào của trái cây và gỗ sồi nồng nàn tạo nên sức hấp dẫn hoàn hảo cho rượu.
Những chiếc thùng gỗ sồi là một sản phẩm vô cùng quan trọng được sử dụng để phục vụ cho quá trình sản xuất của chai rượu vang trắng này. Chúng được tận dụng để lên men, ngâm ủ và lão hóa rượu trong một thời gian khoảng vài tháng trước khi đem đi đóng chai và xuất khẩu. Cấu trúc rượu ổn định, nồng độ cồn nhẹ nhàng, gam màu vàng rơm sống động chính là những ưu điểm dễ nhận thấy của loại rượu này.
Rượu thích hợp sử dụng cùng những món ăn như thịt nướng, thịt lợn quay, thịt gia cầm, hải sản, các món khai vị với nhiệt độ phòng tốt nhất để thưởng thức dao động từ 15 – 18 độ C. Bảo quản vang nơi khô ráo, thoáng mát; tránh những môi trường có nhiệt độ quá cao hoặc quá thấp quý vị nhé.