Hương Vị – Mùi Vị Của Rượu Vang Tagaro U’Cucci
Nói đến Puglia là nói đến một vùng đất trồng nho sản xuất rượu vang lâu đời của Italia. Đối với những tín đồ của rượu vang nước này thì có lẽ sự lựa chọn dành cho rượu vang của vùng sản xuất là điển hình hơn cả. Người ta biết đến sản phẩm rượu vang như một món ăn tinh thần hoàn hảo nhất. Chai rượu vang này là một trong số những sản phẩm rượu vang như vậy đó. Được trưởng thành từ một giống nho đỏ duy nhất đó là giống nho Susumaniello, sản phẩm rượu vang trở thành sự lựa chọn tối ưu dành cho khách hàng khi có cơ hội được trải nghiệm cùng với hương vị rượu. Khi nếm thử vang còn bung tỏa hương vị đến từ việt quất, anh đào, mận chín hay đinh hương. 14% là nồng độ cồn mà sản phẩm rượu vang này đang sở hữu. Có được một nồng độ tương đối cân bằng và một lượng tanin nhẹ nhàng vừa đủ, rượu một lần nữa khẳng định tên tuổi của nhà sản xuất rượu vang.
Thưởng thức rượu vang sẽ tuyệt vời hơn rất nhiều nếu như bạn biết dùng vang đúng cách. Chai rượu vang này sẽ phù hợp nhất khi chúng được thưởng thức với các món ăn được chế biến từ thịt đỏ nướng, thịt bò hay thịt cừu, các món bít tết và sốt vang các loại. Đối với những bữa tiệc sang trọng và đẳng cấp thì sự lựa chọn chai rượu vang này là hoàn toàn phù hợp.