Rượu Vang Tagaro Pignataro Primitivo

Những đứa con tinh thần đến từ thương hiệu Italia không ngừng tỏa sáng và tỏ ra mạnh mẽ có khả năng cạnh tranh cao với nhiều sản phẩm rượu vang trên thế giới hiện nay. Chai rượu vang Tagaro Pignataro Primitivo là một ví dụ điển hình tiêu biểu. Mang đến những cảm nhận rất riêng, sản phẩm rượu vang lọt vào tầm ngắm của vô vàn thực khách kể từ khi gặp gỡ chúng.

GIÁ THAM KHẢO CHƯA CHIẾT KHẤU:

560.000

Thông tin chi tiết

Mã sản phẩm WGTH-560
Xuất Xứ

Vùng Làm Vang

Loại Rượu

Nồng Độ

Dung Tích

Giống Nho

Khoảng Giá

Hương Vị – Mùi Vị Của Rượu Vang Tagaro Pignataro Primitivo

Puglia là vùng đất xứ sở của những đứa con tinh thần sáng giá. Có biết bao những sản phẩm rượu vang ra đời từ vùng làm rượu mang đến cho người dùng những trải nghiệm thú vị và tuyệt vời. Chai rượu vang này cũng là một trong những số đó. Được trưởng thành hoàn toàn từ 100% giống nho Primitivo, rượu vang là sự ghi chú đầy đủ hương vị của nho. Khi nếm thử vang còn mang đến những trải nghiệm hết sức ngỡ ngàng bởi sự có mặt của hương vị việt quất, dâu tây, anh đào, đinh hương hay da thuộc. Sự kế thừa những hương vị của hoa violet, của hương thảo mộc càng toát lên sức quyến rũ và phong phú có trong tính cách của sản phẩm rượu vang.

Có một quy trình sản xuất hết sức kỳ công tỉ mỉ. Người ta thu hoạch nho bằng chính đôi bàn tay của những người thợ làm nghề sản xuất rượu vang. Sau đó nho được mang về nhà máy chọn lọc và sơ chế hết sức cẩn thận. Tiếp đến người ta mang ép nho lấy nước rồi mang đi lên men ủ rượu trong thời gian khoảng 6-8 tháng trước khi mang chúng ra đóng chai thành phẩm.

Một số món ăn thân thuộc như thịt đỏ nướng, thịt bò bít tết, bò sốt vang, sườn  nướng ướp gia vị hoặc nhiều món ăn khác nữa sẽ rất phù hợp cho khách hàng lựa chọn để thưởng thức cùng với sản phẩm rượu vang này trong điều kiện nhiệt độ từ 16-18 độ.

guest
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận