Hương Vị – Mùi Vị Của Rượu Vang Pirovano 1910 Pinot Grigio
Quy trình sản xuất và hương vị là những yếu tố đóng vai trò vô cùng quan trọng quyết định đến chất lượng cũng như trữ lượng tiêu thụ của chai rượu vang này. Rượu ra đời sau khi trải qua quá trình sản xuất với những công đoạn hết sức phức tạp. Nho được thu hoạch sớm để đảm bảo độ chua và ngâm lạnh ở nhiệt độ thấp sau đó đưa chúng đi nghiền ép lấy dịch và ngâm cùng vỏ rồi thực hiện quá trình lên men trong những chiếc thùng thép không gỉ và được kiểm soát nhiệt độ. Trước khi đem đi đóng chai rượu sẽ được ủ trong những chiếc thùng gỗ sồi của Pháp với thời gian là 6 tháng. Quy trình sản xuất phức tạp, lâu dài đem đến chất lượng hoàn hảo cho loại rượu vang này.
Bằng gam màu vàng rơm lộng lẫy, quyến rũ như một nàng công chúa tuổi 17 vô cùng ấn tượng sẽ tạo điểm nhấn đầu tiên với khách hàng ngay từ lần đầu xuất hiện trên thị trường. Khui nắp chai vang và thưởng thức ly rượu vang đầu tiên quý vị sẽ cảm nhận được hương vị của nho cùng một số loại trái cây tươi như quả táo quả lê, quả mơ, quả đào trắng, quả cam, quả quýt, quả ưởi, quả chanh hòa quyện cùng khoáng chất, gỗ sồi, hương hoa sẽ đem đến một hỗn hợp thơm ngon, sánh mịn, ngọt ngào. Cấu trúc rượu ổn định, tanin cân bằng, hậu vị bền lâu sẽ giúp quý vị đến với những giây phút thư giãn sau một ngày dài năng động.
Rượu thích hợp sử dụng cùng những món ăn khai vị, thịt gia cầm, hải sản, động vật có vỏ với nhiệt độ phục vụ lý tưởng dao động từ 11 – 13 độ C. Bảo quản vang nơi khô ráo, thoáng mát; tránh những môi trường có nhiệt độ quá cao hoặc quá thấp quý vị nhé.