Hương Vị – Mùi Vị Của Rượu Vang Ca’Rugate Amarone Della Valpolicella
Để trở thành một khách hàng thông thái trước khi sử dụng quý vị nên tìm hiểu hương vị và cách để tạo nên sản phẩm vang đó. Sử dụng nguồn nguyên liệu chính là giống nho Corvina làm nguyên liệu sản xuất chính. Nho được thu hoạch vào cuối tháng 9 và đưa vào hộp gỗ để vận chuyển về nhà máy. Tiếp theo chúng được phân loại, chỉ sử dụng những trái nho đảm bảo để sản xuất. Nho được đưa vào hệ thống để ép lấy dịch và thực hiện quá trình lên men, ngâm ủ, lão hóa trong những chiếc thùng gỗ sồi của Pháp với thời gian từ 20 – 30 tháng. Khi chúng đã đảm bảo chất lượng cũng như hương vị mới được đem đi đóng chai và tiêu thụ.
Rượu sở hữu gam màu đỏ ruby đậm vô cùng ấn tượng vì thế khui nắp chai rượu và rót ra ly quý vị sẽ hoàn toàn bị chinh phục không chỉ bởi sắc đỏ mà còn bị lay động bởi hương vị mà rượu đem lại. Hương vị của chúng là sự kết hợp của nho cùng một số loại trái cây chín đỏ mọng như mâm xôi, anh đào, mận đen, blackberry, blackcurrant, cassis hòa quyện với hương gỗ sồi đặc trưng, ca cao, vani, thuốc lá, xì gà, nhục đậu khấu, khói, cà phê…chúng như bổ sung, tương trợ, hỗ trợ, thúc đẩy hương vị của rượu trở nên tròn trịa, sóng sánh, hấp dẫn, đặc biệt thơm ngon.
Bảo quản rượu nơi khô ráo, thoáng mát; tránh những môi trường có nhiệt độ quá cao hoặc quá thấp. Rượu thích hợp sử dụng cùng những món ăn có nguồn gốc từ thịt đỏ như thịt nai, thịt hươu, thịt bò, thịt bê với nhiệt độ lý tưởng để thưởng thức là 16 – 18 độ C.