Hương Vị – Mùi Vị Của Rượu Vang Crocodile Dandy
Rượu sở hữu mức nồng độ cồn khá nhẹ nhàng, hậu vị bền lâu, cấu trúc ổn định, tanin và axit cân bằng, sắc màu đen huyền bí của vỏ chai và sắc đỏ đậm ấn tượng của rượu đã mang đến sự quyến rũ, lộng lẫy cho rượu. Khui nắp chai và thưởng thức những ly rượu vang đầu tiên quý vị sẽ được trải nghiệm hương vị của nhiều loại trái cây chín mọng và gia vị hoàn hảo như nho, anh đào, dâu đen hòa quyện cùng hương vị của gỗ sồi, vani, carmel, hương hoa, thảo mộc, socola, đinh hương, moche, khói, thuốc lá tạo nên một hương vị đậm đà, thơm ngon, hấp dẫn.
Không quá cầu kỳ và hảo hạng như những chai rượu vang cao cấp của Pháp nhưng với chất lượng và thiết kế độc đáo, mới mẻ rượu đã nhanh chóng nhận được nhiều tình cảm từ phía người tiêu dùng. Đặc biệt trải qua quy trình sản xuất với nhiều công đoạn hết sức phức tạp cũng đem đến cho rượu chất lượng và hương vị ổn định. Nho được hái bằng tay sau đó đem đi sơ chế, nghiền nát lấy dịch để thực hiện quá trình lên men, ngâm ủ và lão hóa trong những chiếc thùng gỗ sồi của Pháp với thời gian là 12 tháng, sau đó chúng sẽ được ổn định trong chai trước khi đem đi đóng chai và xuất khẩu.
Những món ăn có nguồn gốc từ thịt đỏ như thịt nai, thịt hươu, thịt bò, thịt bê, thịt cừu nướng là những thực phẩm được gợi ý để kết hợp khi thưởng thức loại rượu này. Nhiệt độ lý tưởng để thưởng thức rượu dao động từ 16 – 18 độ C.