Hương Vị – Mùi Vị Của Rượu Vang 1679 Bordeaux Blanc
Gam màu vàng nhạt được nhà sản xuất lựa chọn để rượu xuất hiện trên thị trường, nồng độ cồn của rượu khá nhẹ nhàng, hương vị dai dẳng, cấu trúc ổn định, tanin cân bằng sẽ mang lại những giây phút thư giãn sau những giờ học tập và làm việc căng thẳng. Khui nắp chai vang và thưởng thức hương vị của rượu quý vị sẽ cảm nhận được hương vị của nho cùng một số loại trái cây nhiệt đới như cam, chanh, bưởi, dưa lưới, chanh dây hòa quyện cùng vị khoáng chất, hương hoa xen lẫn một chút gia vị cay nhè nhẹ tạo nên một sự tươi ngon, đậm đà, ngọt ngào. Chỉ là chai rượu vang trung bình tuy nhiên nguyên liệu để sản xuất của rượu vô cùng đa dạng, đảm bảo, tươi ngon, hấp dẫn.
Những chiếc thùng gỗ sồi là một vật dụng vô cùng quan trọng trong quá trình sản xuất loại rượu vang này, nho được hái thủ công bằng tay sau đó được đưa đi bỏ cuống, sơ chế, đưa vào hệ thống nghiền nát lấy dịch và thực hiện quá trình lên men, ngâm ủ, lão hóa trong những chiếc thùng gỗ sồi. Sau thời gian nhất định rượu được kiểm định chất lượng nếu đảm bảo sẽ được đưa đi đóng chai và tiêu thụ. Từ những thông tin được cung cấp trong quá trình sản xuất cho thấy đây thật sự là một loại rượu có chất lượng tươi ngon, hấp dẫn, đảm bảo sức khỏe cho khách hàng.
Bảo quản rượu nơi khô ráo, thoáng mát; tránh những môi trường có nhiệt độ quá cao hoặc quá thấp quý vị nhé. Rượu thích hợp sử dụng cùng những món ăn từ hải sản, thịt gia cầm, các món khai vị với nhiệt độ phục vụ tốt nhất từ 10 – 12 độ C.