Hương Vị – Mùi Vị Của Rượu Vang Katherine Hills Shiraz
Lộng lẫy giữa một rừng đồ uống trên thị trường rượu vang với gam màu đỏ ruby rượu đã nhanh chóng chiếm được cảm tình trước khách hàng ngay từ lần xuất hiện đầu tiên, cấu trúc rượu ổn định, tanin cân bằng, nồng độ cồn nhẹ nhàng là những đặc điểm dễ nhận thấy khi thưởng thức loại vang đỏ này. Khui nắp chai và thưởng thức những ly rượu đầu tiên quý vị sẽ nhận thấy sự ngọt ngào của nhiều loại quả chín mọng đen như mận, anh đào, dâu rừng, việt quất, blackcurrant, blackberry hòa quyện cùng một chút cay nồng của hạt tiêu, gỗ sồi và vị thanh mát ngọt ngào của cam thảo sẽ mang đến nhiều cung bậc cảm xúc khi quý vị thưởng thức rượu.
Thật tuyệt vời nếu như quý vị có điều kiện thường xuyên thưởng thức loại rượu vang này. Vì khi thưởng thức cơ thể quý vị sẽ trở nên dẻo dai, hệ tiêu hóa trở nên khỏe mạnh, ngăn ngừa được một số bệnh tim mạch, ung thư, làm đẹp da, kích thích chúng ta ăn ngon miệng hơn. Đây chính là những tác dụng vượt trội mà không nhiều khách hàng biết đến. Rượu trưởng thành trong những chiếc thùng gỗ sồi của Pháp với thời gian tối thiểu là 6 tháng sau đó tiếp tục được ổn định trong chai một thời gian nữa rồi mới đem đi đóng chai và xuất khẩu.
Những món ăn được chế biến từ thịt đỏ như thịt nai, thịt hươu, thịt bò, thịt bê, thịt cừu nướng chính là những món ăn mà quý vị nên kết hợp trong quá trình thưởng thức rượu với nhiệt độ thích hợp để sử dụng dao động từ 16 – 18 độ C.